PECC 2 hỗ trợ 250 suất quà cho cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại Bạc Liêu

Công ty Cổ phần Tư vấn Xây dựng điện 2 (PECC 2) vừa phối hợp với UBND thị trấn Gành Hào và Đồn biên phòng Gành Hào (tỉnh Bạc Liêu) trao hơn 250 phần quà cho các hộ dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19 trên địa bàn thị trấn Gành Hào.

Đại diện PECC 2 trao quà tới các hộ dân khó khăn tại thị trấn Gành Hào (tỉnh Bạc Liêu). Ảnh: ĐVCC.

Mỗi phần quà bao gồm 10 kg gạo và một số nhu yếu phẩm, mỗi suất trị giá 200.000 đồng, đã được đại diện công ty trao đến từng hộ gia đình khó khăn tại thị trấn Gành Hào.

Tổng trị giá phần quà là 50 triệu đồng, trích từ nguồn Quỹ an sinh xã hội của công ty, nhằm chia sẻ khó khăn với bà con nhân dân tại địa phương trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

Trong quá trình triển khai chương trình, công ty và địa phương đã thực hiện tốt việc trao gói hỗ trợ cho người dân, người dân cũng tuân thủ việc giãn cách, thực hiện đầy đủ các quy định về phòng chống dịch COVID-19, đối với người dân ở các khu vực xa cũng đã được hỗ trợ trao quà trực tiếp cho từng hộ dân. 

Đại diện PECC 2 cũng cho biết thêm, trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp, mặc dù gặp nhiều khó khăn và ảnh hưởng không nhỏ trong sản xuất - kinh doanh, tuy nhiên PECC 2 đã và đang nỗ lực vượt khó, đồng thời luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội, phát huy đạo lý "tương thân tương ái", hỗ trợ những người dân khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.


  • 24/09/2021 11:08
  • Hải Yến
  • 1450