PC Nghệ An trao 50 suất quà Tết cho hộ nghèo xã Nậm Nhoóng

Đoàn công tác của Công ty Điện lực Nghệ An (PC Nghệ An) do ông Nguyễn Xuân Lợi, Phó giám đốc Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà Tết cho các hộ nghèo thuộc xã Nậm Nhoóng (huyện Quế Phong, tỉnh Nghệ An), ngày 24/1.

Phó giám đốc PC Nghệ An - ông Nguyễn Xuân Lợi trao quà cho các hộ nghèo xã Nậm Nhoóng. Ảnh: ĐVCC.

PC Nghệ An đã trao 50 suất quà cho 50 hộ có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và một chiếc chăn ấm trị giá 500.000 đồng.

Xã Nậm Nhoóng là địa phương vùng sâu, vùng xa, đặc biệt khó khăn của huyện Quế Phong. Người dân địa phương chủ yếu là đồng bào dân tộc thiểu số Thái và Khơ Mú. Tỷ lệ hộ nghèo hiện chiếm tới 62%.

Ông Ngân Văn Chín, Chủ tịch UBND xã Nậm Nhoóng đã thay mặt chính quyền và người dân trong xã gửi lời cảm ơn tấm lòng của CBCNV Công ty Điện lực Nghệ An. Theo ông Chín, những món quà động viên góp phần giúp người nghèo đón xuân mới đầm ấm, an vui.

Ông Nguyễn Xuân Lợi - Phó giám đốc PC Nghệ An cho biết: Thời gian tới, Công ty sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ các địa phương khó khăn trên địa bàn tỉnh, giúp bà con vùng cao có động lực thoát nghèo, vươn lên trong cuộc sống.


  • 28/01/2019 04:32
  • Hải Linh