Gặp mặt chia tay ông Lê Quang Long - Trưởng ban Tổng hợp EVN nghỉ hưu theo chế độ

Ngày 30/9, tại Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã diễn ra buổi gặp mặt chia tay ông Lê Quang Long - Trưởng ban Tổng hợp HĐTV EVN được nghỉ hưu theo chế độ kể từ 1/10/2021.

Ông Lê Quang Long đã có 32 năm gắn bó với Tập đoàn Điện lực Việt Nam, trải qua nhiều vị trí công tác như chuyên viên Ban Thanh tra – Bảo vệ (nay là Ban Kiểm tra – Thanh tra), chuyên viên Ban Tài chính Kế toán; Phó Chánh Văn phòng, Chánh Văn phòng Tập đoàn (8 năm); Trưởng ban Tổ chức và Nhân sự Tập đoàn (hơn 7 năm); Trưởng ban Tổng hợp HĐTV Tập đoàn (từ tháng 8/2020 đến nay).

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành (bên phải) tặng hoa chia tay ông Lê Quang Long nghỉ hưu theo chế độ từ 1/10/2021

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành khẳng định: Trong những năm qua, dù ở bất cứ vị trí công tác nào, ông Lê Quang Long luôn thể hiện tinh thần trách nhiệm cao, đã có nhiều cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn và luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Trong cuộc sống, ông Lê Quang Long là người giản dị, mực thước, luôn được lãnh đạo Tập đoàn tin tưởng và đồng nghiệp quý mến.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành mong muốn sau khi nghỉ hưu, với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn xuất sắc, ông Lê Quang Long tiếp tục có những ý kiến đóng góp cho lãnh đạo Tập đoàn, các Ban chuyên môn của EVN để Tập đoàn hoàn thành các nhiệm vụ được giao.

Chia sẻ cảm xúc tại buổi gặp mặt chia tay, ông Lê Quang Long gửi lời cảm ơn tới các thế hệ lãnh đạo và CBCNV trong Tập đoàn đã luôn tin tưởng giúp đỡ, đồng hành và tạo điều kiện để ông hoàn thành nhiệm vụ. Ông Lê Quang Long cũng gửi lời chúc Tập đoàn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh, tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao.