EVNGENCO 3 thực hiện công tác an sinh xã hội tại xã Vĩnh Tân

Ngày 22/6, tại Bình Thuận, đại diện Tổng công ty Phát điện 3 (EVNGENCO 3) đã tặng 200 triệu đồng thực hiện công tác an sinh xã hội trên địa bàn xã Vĩnh Tân (huyện Tuy Phong).

Ông Võ Minh Thắng – Giám đốc Ban QLDA Nhiệt điện Vĩnh Tân, đại diện EVNGENCO 3 đã trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ chương trình mua Bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân, đồng thời trao tặng 100 triệu đồng cho Trường mầm non Sao Mai (xã Vĩnh Tân) nhằm hỗ trợ lắp đặt hệ thống điện mặt trời áp mái cho nhà trường.

Ông Võ Minh Thắng (bên phải ảnh) trao tặng 100 triệu đồng ủng hộ chương trình mua Bảo hiểm y tế cho hộ nghèo xã Vĩnh Tân

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên của EVNGENCO 3 trong việc tham gia các hoạt động an sinh xã hội trên địa bàn huyện Tuy Phong nói chung và xã Vĩnh Tân nói riêng, góp phần chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người dân. Đồng thời cũng nhằm tuyên truyền cho nhân dân địa phương thấy được ý nghĩa, tầm quan trọng của Trung tâm Điện lực Vĩnh Tân trong việc góp phần đảm bảo an ninh năng lượng, cung cấp điện cho khu vực miền Nam, thúc đẩy kinh tế địa phương, cũng như đem lại lợi ích cho người dân trên địa bàn.

Cũng trong chương trình, đại diện nhà thầu, ông Nguyễn Chơn Hùng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty CP Tư vấn xây dựng điện 2 đã trao tặng 200 triệu đồng ủng hộ Quỹ khuyến học của huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận.


  • 24/06/2019 10:16
  • Đinh Liên