EVNEIC thi đua thực hiện 5S, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Trung tâm và Công đoàn Trung tâm Thông tin Điện lực (EVNEIC) vừa phát động phong trào thi đua liên tịch “Thực hiện tốt 5S, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp”.

Bà Phạm Thị Thu Trà – Chủ tịch Công đoàn EVNEIC cho biết, phong trào thi đua “Thực hiện tốt 5S, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp” được tổ chức nhằm đảm bảo việc triển khai 5S một cách hiệu quả, nâng cao ý thức trách nhiệm của mỗi CBCNV, khích lệ tinh thần tự giác thực hiện các quy định về áp dụng 5S trong Trung tâm Thông tin Điện lực. Đồng thời, tạo một môi trường làm việc ngăn nắp, gọn gàng được bố trí, sắp xếp chuyên nghiệp, giúp tinh thần làm việc thoải mái và hiệu quả hơn.

EVNEIC thi đua thực hiện tốt 5S, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp. Ảnh: N.Tuấn

Theo đó, căn cứ vào các văn bản về triển khai thực hiện 5S, các Phòng và cán bộ trong Trung tâm sẽ cơ cấu lại một số bất hợp lý (nếu có) trong việc sắp xếp các vật dụng, tài liệu, cũng như mặt bằng tổ chức tại nơi làm việc; loại bỏ những vật dụng không cần thiết trong các phòng. Đồng thời, sắp xếp lưu trữ các hồ sơ, sổ sách vật dụng, đồ dùng cá nhân tại bàn làm việc và không gian chung có hệ thống và khoa học hơn, từ đó tạo ra sự thuận tiện trong quản lý, sử dụng và chuyển giao.

Theo kế hoạch triển khai, Tổ đánh giá thực hiện 5S sẽ tiến hành kiểm tra đột xuất việc thực hiện 5S của các Phòng và cán bộ trong Trung tâm và đánh giá chấm điểm.

01 tập thể có thành tích tốt nhất trong phong trào thi đua “Thực hiện tốt 5S, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp” sẽ được trao tặng giải thưởng.


  • 09/10/2017 10:24
  • T.Linh