EVNCPC kêu gọi CBCNV ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng do thiên tai

Ngày 13/11, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty Điện lực miền Trung (EVNCPC) Trần Đình Nhân và Công đoàn EVNCPC đã phát động toàn thể CBCNV Tổng công ty chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung bị thiệt hại do bão lụt trong thời gian qua.

Trong các tháng vừa qua, do ảnh hưởng liên tiếp các cơn bão đổ bộ vào miền Trung đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản tại các địa phương này. Thống kê đến ngày 11/11/2017, thiên tai khiến 106 người thiệt mạng, 25 người mất tích.

Ban Tổng giám đốc, lãnh đạo Công đoàn EVNCPC quyên góp ủng hộ đồng bào vùng bão lụt - Nguồn ảnh: cpc.vn

Để góp phần chia sẻ và cùng đồng bào miền Trung khắc phục những thiệt hại do bão lũ gây ra, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc cùng Công đoàn EVNCPC kêu gọi toàn thể CBCNV trong Tổng công ty, thông qua tổ chức Công đoàn tại đơn vị, đóng góp mỗi người ít nhất 100.000 đồng để ủng hộ đồng bào.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNCPC yêu cầu Giám đốc và Chủ tịch Công đoàn các đơn vị phối hợp để tổ chức quyên góp trong CBCNV, đoàn viên ở đơn vị mình đạt kết quả tốt. Công đoàn Tổng công ty là đầu mối tiếp nhận các khoản đóng góp, ủng hộ trước ngày 20/11.

Ngay tại Lễ phát động, Ban Tổng giám đốc và lãnh đạo Công đoàn Tổng công ty, Cơ quan Tổng công ty đã thực hiện quyên góp, ủng hộ đồng bào. Toàn bộ số tiền ủng hộ của CBCNV EVNCPC sẽ được gửi đến tận tay đồng bào vùng bão lụt, góp phần giúp bà con sớm vượt qua những khó khăn để nhanh chóng ổn định cuộc sống.


  • 14/11/2017 03:18
  • M.Hạnh