EVN: Bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình thương, bệnh binh tỉnh Hà Tĩnh

Vừa qua, Công ty Điện lực Hà Tĩnh đã phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức gắn biển Nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Đình Mạnh, bệnh binh 2/3 tại thôn Thanh Sơn, xã Đức Lĩnh, huyện Vũ Quang và gia đình ông Đồng Xuân Viên, thương binh hạng 4/4 ở thôn Phúc Thanh, xã Thạch Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Ông Đinh Quang Chung, Giám đốc PC Hà Tĩnh (thứ ba từ phải sang) bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình ông Phan Đình Mạnh, thôn Thanh Sơn, huyện Vũ Quang. 

Tham dự lễ gắn biển có ông Đinh Quang Chung, Giám đốc Công ty Điện lực Hà Tĩnh; ông Nguyễn Tiến Long, Chủ tịch Công đoàn Công ty; Đại diện Điện lực Vũ Quang và Điện lực Thạch Hà.

Về phía địa phương, có các đồng chí trưởng thôn thuộc 2 xã và hai gia đình chính sách được trao tặng nhà tình nghĩa.

Hai ngôi nhà được EVN hỗ trợ kinh phí đầu tư xây dựng với giá trị 70.000.000 đồng/nhà. Sau thời gian nhận được sự tài trợ của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các gia đình đã tập trung mọi nguồn lực xây được ngôi nhà khang trang, ổn định cuộc sống.               

Các gia đình đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới ngành Điện đã có nghĩa cử cao đẹp đối với hộ nghèo, người có công với cách mạng. Niềm vui của các gia đình còn được nhân lên khi công trình được khánh thành đưa vào sử dụng nhân dịp đón chào năm mới 2018.         


  • 05/01/2018 09:37
  • Bình Nhượng (PC Hà Tĩnh)