Công ty CP Thủy điện A Vương bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 24/1, Công ty Cổ phần Thủy điện A Vương (AVC) tổ chức khánh thành và trao tặng nhà Đại đoàn kết cho gia đình chị Bơ Ríu Thị Đinh tại thôn A Zal, xã Mà Cooih, huyện Đông Giang, tỉnh Quảng Nam.

Đại diện AVC tặng quà cho chị Bơ Ríu Thị Đinh trong buổi bàn giao nhà. Ảnh: ĐVCC.

Gia đình chị Bơ Ríu Thị Đinh là hộ nghèo, bản thân chị là mẹ đơn thân của 2 cháu nhỏ còn trong độ tuổi đi học, cuộc sống rất khó khăn.

Nhận được căn nhà khang trang ngay khi Tết nguyên đán Kỷ Hợi đã cận kề, chị Bơ Ríu Thị Đinh rất xúc động và gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo, CBCNV Công ty CP Thủy điện A Vương. 

Đây là nội dung trong Chương trình kết nghĩa giữa AVC và xã Mà Cooih, nhằm hỗ trợ xây nhà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách.

Cũng trong ngày 24/1, AVC đã tổ chức thăm hỏi, trao tổng số 200 suất quà cho các gia đình chính sách thuộc 2 khu tái định cư Pacheplanh và Cutchrun, xã Mà Cooih. 

Ông Lê Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Mà Cooih chia sẻ: Những món quà AVC trao tặng là nguồn động viên ý nghĩa cả về vật chất lẫn tinh thần đối với đồng bào tái định cư trong dịp Tết đến xuân về.