Công đoàn Điện lực Việt Nam thăm hỏi, động viên các đơn vị bị thiệt hại do mưa lũ

Trong hai ngày 7-8/8, Đoàn công tác của Công đoàn Điện lực Việt Nam do đồng chí Khuất Quang Mậu, Chủ tịch Công đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi, động viên và trao số tiền 300 triệu đồng hỗ trợ cho Công ty Điện lực Yên Bái và Công ty Điện lực Thanh Hóa, những đơn vị bị thiệt hại do mưa lũ trong tháng 7 vừa qua.

Đoàn công tác trao quà và số tiền 50 triệu đồng cho Điện lực Văn Chấn (PC Yên Bái).

Đồng chí Khuất Quang Mậu đã ghi nhận những nỗ lực của toàn thể CNVC-LĐ hai đơn vị đã căng mình trong mưa lũ, vượt qua mọi khó khăn, nguy hiểm để đảm bảo quản lý vận hành lưới điện an toàn; sớm khắc phục các sự cố, nhanh chóng cấp lại điện cho người dân ổn định cuộc sống.

Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam nhấn mạnh, phải đảm bảo tuyệt đối an toàn cho người lao động và nhân dân; đồng thời, các đơn vị cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến đời sống vật chất cũng như tinh thần cho CNVC-LĐ, đặc biệt là người lao động trực tiếp khắc phục sự cố.

Ngày 07/8, đoàn công tác đã đến động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Công ty Điện lực Yên Bái; 50 triệu đồng cho Điện lực Văn Chấn (trực thuộc Công ty Điện lực Yên Bái), đây là một trong các Điện lực bị thiệt hại nặng trong đợt mưa lũ vừa qua.

Ngày 08/8, đoàn công tác đã đến động viên, thăm hỏi và trao số tiền hỗ trợ 100 triệu đồng cho Công ty Điện lực Thanh Hóa; 50 triệu đồng cho Điện lực Quang Sơn (trực thuộc Công ty Điện lực Thanh Hóa).

Nguồn kinh phí hỗ trợ cho 2 đơn vị được trích từ Quỹ tương trợ xã hội của EVN. Sự quan tâm, chia sẻ của đoàn công tác chính là nguồn cổ vũ, động viên lớn đối với CNVC-LĐ của các đơn vị bị thiệt hại do mưa lũ trong thời gian vừa qua.