CBCNV PC Thừa Thiên Huế dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế

Vừa qua, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ hy sinh trong trận chiến Nhà đèn Huế và tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2018).

Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế dâng hương tại Bia tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh bảo vệ Nhà đèn Huế - Ảnh: Diệu Huyền.

CBCNV PC Thừa Thiên Huế đã dâng hương tại Bia tưởng niệm 15 anh hùng, liệt sĩ đã hy sinh trong trận chiến bảo vệ Nhà đèn Huế giai đoạn 1946-1948 được đặt trang trọng trong khuôn viên Công ty.

Đoàn công tác gồm các đồng chí ủy viên BCH Đảng bộ Công ty; Chủ tịch, Phó chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn thanh niên và lãnh đạo các phòng, ban của PC Thừa Thiên Huế đã tới dâng hương tại Nghĩa trang liệt sĩ Thành phố Huế, dành phút mặc niệm để tưởng nhớ tới các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Đây là một trong những hoạt động thể hiện đạo lý "uống nước nhớ nguồn", đồng thời góp phần quan trọng trong công tác giáo dục truyền thống đối với thế hệ trẻ và đội ngũ CBCNV đơn vị.