Xin chuyên gia cho biết bí quyết để nhận phản hồi tiêu cực một cách chuyên nghiệp và có thể tận dụng chúng để tiến bộ?

Xem chi tiết...
Đỗ Bình Dương
20/09/2021

Liệu những nhân viên/nhà quản lý trẻ ưu tú có thể trở thành cố vấn trực tiếp cho các nhà quản lý/nhân viên có thâm niên hay không?

Xem chi tiết...
Nguyễn Minh Hùng
14/09/2021

Đôi khi người quản lý cần phải thật nghiêm khắc với mục đích mang lại hiệu quả tốt hơn cho công việc và tổ chức. Vậy theo chuyên gia, người quản lý nên thật nghiêm khắc trong những trường hợp nào?

Xem chi tiết...
Nguyễn Bích Thuận
03/09/2021

Xin chuyên gia cho biết một số phương pháp đơn giản giúp tăng năng lực não bộ, giúp nhanh chóng nắm bắt cái mới mà chúng ta mong muốn?

Xem chi tiết...
Đỗ Bình Dương
19/08/2021

Xin chuyên gia cho biết cách để không bị quá tải khi làm việc tại nhà, phải duy trì kết nối với công ty, đảm bảo tiến độ công việc qua rất nhiều kênh trao đổi thông tin?

Xem chi tiết...
Phạm Thị Minh Trang
12/08/2021

Giãn cách làm đảo lộn cuộc sống, nhịp làm việc, gây tâm lý bất an, hoang mang cho người lao động kể cả khi họ làm việc tại nhà, vậy doanh nghiệp cần làm thế nào để giúp nhân viên vượt qua stress, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Nguyễn Bích
05/08/2021

Trí tuệ cảm xúc có thể giúp con người đưa ra những quyết định sáng suốt hơn. Vậy làm thế nào để kiểm tra được trí tuệ cảm xúc của bản thân, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Đỗ Bình Dương
20/07/2021

Sự cầu toàn mang lại cho tôi rất nhiều sức ép khi làm việc. Xin chuyên gia cho biết, liệu sự cầu toàn có ảnh hưởng tới hiệu quả công việc hay không?

Xem chi tiết...
Phạm Thị Minh Trang
14/07/2021

Một số chủ doanh nghiệp (DN) thường than phiền khi suốt ngày bận rộn chỉ đạo, điều hành tất cả mọi công việc trong công ty. Theo chuyên gia, việc “ôm đồm” như vậy có nên hay không?

Xem chi tiết...
Đào Văn Dương
08/07/2021

Là người đứng đầu doanh nghiệp, tôi muốn xây dựng văn hoá phản biện, khuyến khích người lao động bày tỏ chính kiến, thậm chí nêu quan điểm trái chiều để tìm ra giải pháp thực hiện công việc sao cho tốt hơn, hiệu quả hơn. Vậy, tôi cần phải làm gì, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Nguyễn Hoàng
05/07/2021

Ngày nay, nhiều công ty xây dựng không gian làm việc chung trong cùng một tầng duy nhất. Việc người này vô tình xâm lấn không gian người kia là không thể tránh khỏi. Vậy phải làm sao để giữ hòa khí trong công ty? Làm sao để đối phó với tiếng ồn và tập trung làm việc, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Đỗ Bình Dương
18/06/2021

Có ý kiến cho rằng, làm việc chuyên nghiệp nghĩa là không để nhân viên ôm đồm nhiều công việc cùng một lúc. Xin chuyên gia cho biết quan điểm của ông về vấn đề này?

Xem chi tiết...
Phạm Văn Thành
15/06/2021

Xin chuyên gia cho biết, trong thời đại số, văn hóa doanh nghiệp (VHDN) cần tuân thủ những nguyên tắc nào để không bị ì chệ, kém phát triển?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Hồng
10/06/2021

Xin chuyên gia cho biết những bí quyết để rèn luyện khả năng thích ứng trong môi trường công việc?

Xem chi tiết...
Nguyễn Ngọc Minh
03/06/2021

Làm thế nào để các doanh nghiệp hiện nay có thể phát triển được nguồn nhân lực chất lượng cao ngay từ nguồn lực nội tại của doanh nghiệp đó, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Nguyễn Thị Hưởng
17/05/2021

Tôi có một đồng nghiệp rất hay phàn nàn, làm ảnh hưởng tới nhiệt huyết của mọi người trong phòng. Xin chuyên gia hãy cho biết một số bí quyết để giải quyết vấn đề này!

Xem chi tiết...
Dương Ngọc Bích
13/05/2021

Xin chuyên gia cho biết những bí quyết giúp trưởng nhóm (leader) quản lý tốt đội nhóm khi làm việc online?

Xem chi tiết...
Nguyễn Ngọc Minh
03/05/2021

Giới tính có phải là yếu tố ảnh hưởng tới thu nhập (lương, thưởng) của người lao động không, thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Phạm Bích Ngọc
13/04/2021

Tôi cảm thấy lo lắng khi bước chân vào môi trường làm việc mới và vẫn chưa biết làm thế nào để có thể nhanh chóng hòa nhập với mọi người. Xin chuyên gia hãy cho tôi một vài gợi ý để giải quyết vấn đề này!

Xem chi tiết...
Phạm Minh Hoàng
09/04/2021

Để có được kết quả chính xác trong việc đo lường, đánh giá hiệu quả của công tác đào tạo, doanh nghiệp nên làm thế nào thưa chuyên gia?

Xem chi tiết...
Phạm Quốc Trưởng
02/04/2021