Vui hội trăng rằm

Chương trình “Vui tết Trung thu năm 2022” do Công đoàn và Đoàn thanh niên Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức đã diễn ra tối 10/9 tại Tòa nhà EVN với sự tham gia của đông đảo con em CBCNV Cơ quan EVN.

Cập nhật ngày 10-09-2022

Đón chào các bạn nhỏ, Công đoàn và Đoàn thanh niên Cơ quan EVN đã chuẩn bị những món quà xinh xắn dành tặng cho các em như đèn ông sao, mặt nạ, trống cơm…

Các gia đình, đặc biệt là các em nhỏ có mặt từ rất sớm để chờ đợi những tiết mục thú vị trong chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022”.

Những quả bóng bay đầy sắc màu được tặng cho các bé…

Mâm cỗ Trung thu hấp dẫn, đầy màu sắc đem lại cho các bé một mùa Trung thu đầy vui vẻ, hứng khởi và ý nghĩa.

Tiết mục múa lân sôi động mở đầu đã làm nóng không khí của chương trình.

Trong khuôn khổ chương trình, các bé được gặp gỡ chị Hằng, chú Cuội và tham gia các trò chơi vô cùng thú vị như xiếc hề bong bóng xà phòng, ảo thuật, giữ thăng bằng trên xe đạp…

Bên cạnh những trò chơi hoạt náo trên sân khấu, các gia đình, các em nhỏ còn được tham gia khu vui chơi mini với nhiều trò chơi vận động vui nhộn và bổ ích.

Chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2022” cũng giúp cho con CBCNV trong Cơ quan EVN có cơ hội giao lưu, chia sẻ và cùng nhau vui chơi lành mạnh, rèn luyện về cả thể chất lẫn tinh thần.

T.Huyền