Vạn trái tim – Một tấm lòng

Là thông điệp của chương trình “Tuần lễ hồng EVN” năm 2019 – chương trình hiến máu tình nguyện thường niên, dành cho cán bộ công nhân viên và người lao động Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN).

Cập nhật ngày 25-12-2019

Lễ phát động chương trình đã được tổ chức sáng 24/12, tại Hà Nội với sự tham gia của đông đảo cán bộ, công nhân viên và người lao động Cơ quan Tập đoàn và các đơn vị trực thuộc tại Hà Nội.

Theo Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm, qua 4 lần tổ chức, tập thể CBCNV EVN đã đóng góp được trên 30.000 đơn vị máu cho “ngân hàng” máu trên toàn quốc, góp phần phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian khan hiếm máu dự phòng.

Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Tài Anh là một trong những người có mặt sớm và tham gia hiến máu đầu tiên. Ông chia sẻ, đây là một hoạt động rất ý nghĩa, nhân văn, thể hiện vai trò và trách nhiệm xã hội của người ngành Điện đối với cộng đồng xã hội.

Phó Tổng giám đốc EVN Ngô Sơn Hải là một trong những gương mặt “quen thuộc” tại mỗi kỳ Tuần lễ hồng EVN. Năm nay là năm thứ 5 liên tiếp, ông tham gia hoạt động ý nghĩa này.

Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng chia sẻ, mỗi năm tham gia Tuần lễ hồng, ông đều cảm thấy xúc động. Đây là truyền thống tốt đẹp của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, thể hiện trách nhiệm xã hội, tinh thần vì cộng đồng.

Tại lễ phát động, Ban tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong hiến máu tình nguyện.

Đông đảo CBCNV Tập đoàn đã tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện ngay sau lễ phát động, “trao yêu thương qua những giọt máu hồng”.

Đông đảo CBCNV Tập đoàn đã tích cực hưởng ứng, tham gia hiến máu tình nguyện ngay sau lễ phát động, “trao yêu thương qua những giọt máu hồng”.

Chương trình Tuần lễ hồng EVN lần V sẽ tiếp tục diễn ra đến ngày 29/12/2019.

Quang Huy