Tình đồng nghiệp sau bão Noru

Cơn bão Noru (bão số 4) với cường độ mạnh, di chuyển nhanh đã tràn qua một số tỉnh miền Trung vào rạng sáng 28/9 gây ảnh hưởng đến hệ thống lưới điện, đặc biệt tại tỉnh Quảng Nam làm mất điện 90% khách hàng trên địa bàn tỉnh. Mặc dù cũng chịu ảnh hưởng của bão, song các đơn vị Điện lực ở các tỉnh lân cận đã cử đội quân xung kích hỗ trợ Công ty Điện lực Quảng Nam, quyết tâm sớm khắc phục sự cố, nhanh chóng cấp điện cho người dân và khách hàng.

Cập nhật ngày 30-09-2022

CBCNV PC Quảng Nam chạy đua với thời gian để xử lý các sự cố, khôi phục cấp điện cho khách hàng sau bão số 4 trong thời gian sớm nhất.

Địa bàn tỉnh Quảng Nam nhiều vùng đồi núi, mưa bão gây sạt lở, chia cắt giao thông khiến công việc của người thợ điện càng thêm vất vả.

Đội xung kích Công ty Điện lực Quảng Bình và lực lượng tại chỗ Công ty Điện lực Quảng Nam miệt mài xử lý sự cố trong đêm.

Khi khách hàng chưa có điện, người thợ điện chưa thể nghỉ ngơi. Trong ảnh: Đội xung kích PC Đắk Nông tranh thủ từng giây từng phút để khôi phục lưới điện tại Quảng Nam.

Dù chon von trên cột cao hay dầm mình trong nước lạnh, người công nhân điện không quản ngại khó khăn để thực hiện nhiệm vụ. Trong ảnh: Đội xung kích PC Đắk Lắk làm nhiệm vụ tại Tam Kỳ, Quảng Nam.

Những người thợ điện đã làm việc từ sáng sớm tới đêm khuya với cường độ lao động cao.Trong ảnh: Đội xung kích PC Quảng Bình hỗ trợ khôi phục lưới điện tỉnh Quảng Nam.

Sau khi bão tan, với sự giúp sức kịp thời từ đội xung kích PC Gia Lai sẽ giúp Quảng Nam rút ngắn thời gian khôi phục, sớm cấp điện trở lại cho người dân.

Nữ CBCNV Công ty Điện lực Quảng Nam đã tự tay nấu những bữa cơm và chuẩn bị nước uống để mang đến hiện trường gửi tặng các đội xung kích. Trong ảnh: Chị em Điện lực Tam Kỳ tranh thủ nấu cơm cho đội xung kích để đảm bảo sức khỏe công tác.

Nữ công PC Quảng Nam tiếp nước, thăm hỏi đội xung kích PC Đăk Lăk.

PV (TH)