"Sắc màu phái đẹp"

Là chủ đề Hội thi cắm hoa nghệ thuật do Ban Nữ công Cơ quan Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức, ngày 16/10, tại Hà Nội. Chị em đã thể hiện được sự tài năng, đảm đang, khéo léo về “nữ công gia chánh”, đồng thời là sân chơi giao lưu giữa các nữ CBCNV Cơ quan EVN.

Cập nhật ngày 18-10-2018

8 đội thi đến từ các tổ nữ công thuộc Ban Nữ công Cơ quan EVN tranh tài qua 2 phần thi: Cắm hoa và thuyết trình về tác phẩm.

Mỗi đội đều có sự chuẩn bị công phu để thiết kế được những lẵng hoa nghệ thuật, mang ý nghĩa tôn vinh, ngợi ca người phụ nữ.

Đồng hành cùng các đội thi, khách mời của chương trình - chuyên gia cắm hoa nghệ thuật Nguyễn Thanh Tú (ngoài cùng bên trái) đã trực tiếp góp ý, hỗ trợ các đội hoàn chỉnh phần tạo hình, cắm hoa nghệ thuật. Chuyên gia cũng dành nhiều lời khen cho sự khéo tay và thẩm mỹ tinh tế của các nữ CBCNV Cơ quan EVN.

Trong thời gian tối đa 5 phút để thuyết trình, các đội thi đã tạo ấn tượng về khả năng diễn đạt ý tưởng lưu loát, biểu cảm, thể hiện được ý nghĩa nhân văn, ý nghĩa nghệ thuật từ các tác phẩm hoa.

Các đội thi nhận được nhiều lời khen từ Ban giám khảo và các đại biểu tham dự.

Đội thi Liên ban 1 với tác phẩm hoa nghệ thuật “Đôi bàn tay mẹ” đã xuất sắc giành giải Nhất (giải thưởng trị giá 3 triệu đồng).

Ba đội thi: Ban Tổ chức – Nhân sự, Liên ban 3, Liên ban 4 cùng nhận giải Ba với phần thưởng trị giá 1,5 triệu đồng mỗi giải.

Giải Nhì (với trị giá giải thưởng 2 triệu đồng/giải) được trao cho Đội Văn phòng 1 và Đội Công đoàn Điện lực Việt Nam.

Giải Khuyến khích (trị giá 1 triệu đồng/giải) được trao cho các đội: Ban Quan hệ quốc tế và Văn phòng 2.

Minh Hạnh