Những bữa cơm ấm tình người thợ điện

Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) vừa tặng hàng nghìn suất cơm và quà trung thu cho người lao động nghèo và bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Cập nhật ngày 21-09-2021

Hoạt động trên nằm trong chương trình “Triệu bữa cơm - Hà Nội nghĩa tình” giai đoạn 4 do Thành đoàn - Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Thành phố Hà Nội phối hợp với Đoàn Thanh niên EVNNPC triển khai. Trong ảnh, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC (áo trắng) và Đoàn Thanh niên EVNNPC trao tặng kinh phí hỗ trợ chương trình.

Các đoàn viên thanh niên Tổng công ty và các tình nguyện viên còn trực tiếp nấu nướng, phân chia các suất cơm.

Mỗi ngày sẽ có 2.000 suất ăn do chính EVNNPC và các tình nguyện viên tại Hà Nội trực tiếp chuẩn bị.

Riêng trong dịp Tết Trung thu năm 2021, Ban tổ chức chương trình còn chuẩn bị thêm hàng ngàn hộp sữa (đi kèm các suất cơm) và những phần quà để dành tặng cho các bệnh nhi, các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, đoàn còn tặng quà, bánh trung thu, đèn ông sao và 300.000 đồng cho các em thiếu nhi.

Ban Tổ chức cũng trao những suất cơm nghĩa tình và quà trung thu cho người lao động khó khăn tại ngõ 947 Đê La Thành (Hà Nội).

Trong giai đoạn 4 của chương trình, EVNNPC đã tài trợ gần 20.500 suất cơm kèm sữa hộp - tương đương với hơn 614 triệu đồng giúp đỡ những người khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.

Thanh Huyền (tổng hợp)