Gặp gỡ cán bộ hưu trí ngành Điện: Hoài niệm và tự hào

Hàng năm, cứ mỗi dịp Xuân về, EVN lại tổ chức gặp mặt các bậc lão thành ngành Điện, thể hiện đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, đồng thời tri ân đến những cán bộ lão thành đã đóng góp cho ngành Điện suốt chặng đường 63 năm qua. Chuyên trang Văn hóa EVN xin gửi tới bạn đọc những hình ảnh đẹp, tràn đầy niềm vui và sự ấm áp nghĩa tình của những cán bộ lão thành ngành Điện tại buổi gặp mặt cuối năm 2017.

Cập nhật ngày 27-12-2017

Trong những ngày cuối năm se lạnh, mặc dù bộn bề công việc, nhưng hơn 100 cán bộ hưu trí và lãnh đạo chủ chốt các đơn vị ngành Điện vẫn tề tựu đông đủ tại trụ sở EVN - Ảnh: Thùy Lê.

Gặp lại nhau tại Nhà truyền thống Tập đoàn Điện lực Việt Nam, những cái bắt tay thật chặt, những nụ cười thật rạng rỡ… - Ảnh: Thành An.

Các cán bộ lão thành ngành Điện đã cùng nhau ôn lại một thời hào hùng thông qua các hiện vật được trưng bày tại Nhà truyền thống - Ảnh: Thành An.

Các cán bộ lão thành tham quan Nhà truyền thống ngành Điện - Ảnh: Thành An.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành báo cáo tóm tắt kết quả hoạt động của EVN trong năm 2017, đồng thời gửi lời tri ân sâu sắc tới đội ngũ CBCNV ngành Điện đã nghỉ hưu sau những năm tháng cống hiến cho sự nghiệp điện khí hóa đất nước - Ảnh: Thùy Lê.

Anh hùng Lao động Thái Phụng Nê - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Nguyên Bộ trưởng Bộ Năng lượng thay mặt các cán bộ lão thành ngành Điện bày tỏ sự vui mừng vì EVN đã có những bước phát triển đột phá trong năm 2017 - Ảnh: Thùy Lê

Niềm vui ngày gặp mặt với những hoài niệm, tự hào, trào dâng biết bao cảm xúc - Ảnh: Thành An

Niềm vui ngày gặp mặt với những hoài niệm, tự hào, trào dâng biết bao cảm xúc - Ảnh: Thành An.