Ấm áp Hội chợ Xuân yêu thương 2019

Hội chợ Xuân yêu thương 2019 diễn ra tại khuôn viên Trụ sở Tập đoàn ngày 29/1. Đây là hoạt động thường niên thể hiện trách nhiệm, tinh thần xung kích vì cộng đồng của đội ngũ đoàn viên thanh niên Tập đoàn, là một nét đẹp văn hóa EVN.

Cập nhật ngày 31-01-2019

Bước sang năm thứ 4, Hội chợ từ thiện Xuân yêu thương 2019 do Đoàn thanh niên (ĐTN) Tập đoàn Điện lực Việt Nam tổ chức luôn nhận được sự ủng hộ của lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo CBCNV EVN. Trong ảnh: Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ 2019.

Ông Nguyễn Hữu Tuấn - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy EVN biểu dương ĐTN EVN đã duy trì được hoạt động thường niên giàu ý nghĩa này, đồng thời khẳng định Lãnh đạo Tập đoàn luôn ủng hộ, tạo điều kiện để ĐTN EVN tham gia thực hiện các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng.

Lãnh đạo Tập đoàn và đông đảo CBCNV EVN đã tới tham quan, mua sắm, tạo nên không khí sôi động nhưng cũng rất ấm cúng cho Hội chợ.

Trong khuôn khổ Hội chợ đã diễn ra chương trình đấu giá từ thiện 3 bức tranh của các tác giả là bệnh nhi đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương; Trung tâm Dạy nghề và tạo việc làm cho người khuyết tật Thương Thương handmade; Hội Người khuyết tật quận Hà Đông. Số tiền thu được từ hoạt động đấu giá các sản phẩm này sẽ được ĐTN EVN trao tặng cho chính các tác giả.

Hội chợ Xuân yêu thương được lãnh đạo Tập đoàn đánh giá là tổ chức ngày càng chuyên nghiệp. Tại các gian hàng trong Hội chợ, các đoàn viên thanh niên đã mang tới rất nhiều sản phẩm với mẫu mã, chủng loại đa dạng, chất lượng đảm bảo, trong đó có nhiều đặc sản của các địa phương.

Khách tham quan Hội chợ cũng có thể đóng góp qua Hòm từ thiện để chung tay cùng Đoàn Thanh niên EVN trong các hoạt động thiện nguyện.

Nổi bật trong các gian hàng là quầy rau sạch của chị Trương Thúy Liễu - Ban Kinh doanh Tổng công ty Điện lực miền Bắc. Chị đã đồng hành cùng Hội chợ Xuân yêu thương suốt 4 năm qua. Năm nay, chị đã mang đến Hội chợ hơn 500 kg rau, củ được trồng tại trang trại rau sạch của gia đình.

Lợi nhuận thu được từ việc bán hàng, ủng hộ tại Hội chợ sẽ được sử dụng để phục vụ cho các công tác từ thiện của Đoàn thanh niên Tập đoàn.

Bài: Hải Linh; Ảnh: Minh Phương