“Xuân yêu thương” đến với người dân nghèo vùng cao

Ngày 20/01/2018, Đoàn cơ sở Công ty Điện lực Kon Tum phối hợp với Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Kon Tum và Huyện đoàn Tu Mơ Rông đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương 2018” tại xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông.

Đoàn thanh niên các đơn vị trao quà cho các hộ nghèo xã Đăk Hà, huyện Tu Mơ Rông.

Chương trình được tổ chức với sự tham gia của gần 150 bà con và các em học sinh. Theo đó, đoàn đã trao 45 suất nhu yếu phẩm và chăn mới cho các hộ gia đình chính sách, hộ nghèo trên địa bàn xã, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng; trao 20 suất học bổng cho các em học sinh tiểu học, mỗi suất 200 nghìn đồng và 100 áo ấm mới cho các em học sinh THCS với tổng kinh phí quà tặng là 30 triệu đồng.

Bên cạnh đó, đoàn còn tổ chức hoạt động cắt tóc, cắt móng tay, tuyên truyền vệ sinh cá nhân, sinh hoạt vui chơi... đến với các em học sinh và bà con vùng cao.

Được biết, tất cả các em học sinh và người dân được nhận quà lần này đều có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhiều gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo. Đây là những món quà nhằm động viên các em học sinh và nhiều hộ đồng bào dân tộc thiểu số có thêm điều kiện để chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Mậu Tuất vui tươi, đầm ấm.


  • 22/01/2018 03:28
  • Nguồn: pckontum.cpc.vn