Truyền tải điện Nghệ An hưởng ứng "Tuần lễ hồng EVN lần thứ III"

Sáng 21/12/2017, Truyền tải điện (TTĐ) Nghệ An thuộc Công ty Truyền tải điện 1 đã triển khai thực hiện Ngày hội hiến máu tình nguyện tại Trung tâm Huyết học tỉnh Nghệ An nhằm hưởng ứng chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ III", với khẩu hiệu “Triệu trái tim – một tấm lòng”, nhằm giúp đỡ những bệnh nhân đang cần máu điều trị tại các bệnh viện trên cả nước.

Ngay từ sáng sớm, mặc dù thời tiết rất lạnh, nhưng CBCNV TTĐ Nghệ An đã có mặt để chuẩn bị cho Ngày hội hiến máu, cũng như làm các bước khám, kiểm tra tình trạng sức khỏe để tiến hành hiến máu.

CBCNV Truyền tải điện Nghệ An tham gia "Ngày hội hiến máu tình nguyện" năm 2017 - Ảnh: Mạnh Hùng.

Anh Nguyễn Đình Hiếu, Bí thư Đoàn thanh niên Truyền tải điện Nghệ An cho biết: "Đây là một hoạt động thật sự ý nghĩa, thể hiện truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam, đồng thời thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp trong vai trò chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và Truyền tải điện Nghệ An nói riêng. CBCNV Truyền tải điện Nghệ An xem mỗi đơn vị máu được hiến tặng là món quà vô giá gửi tới người bệnh, đặc biệt là đối với các bệnh nhân nhỏ tuổi trong dịp cuối năm".

Tại Ngày hội hiến máu đã có trên 100 người đăng ký tham gia hiến máu. Ban tổ chức đã sàng lọc tiếp nhận được hơn 80 đơn vị máu. Số đơn vị máu trên đã được Trung tâm Huyết học tỉnh Nghệ An lưu trữ để cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân.

Để Ngày hội thêm ý nghĩa, Ban tổ chức đã dành tặng mỗi cá nhân tham gia hiến máu giấy chứng nhận và một phần quà lưu niệm nhỏ. 

Được biết, khan hiếm máu đang là vấn đề nan giải ở các bệnh viện, nhiều bệnh nhân phải chờ đợi vì không có đủ máu để điều trị. Trước tình hình đó, Tập đoàn điện lực Việt Nam đã kêu gọi CBCNV hưởng ứng chương trình "Tuần lễ hồng EVN lần thứ III" (được tổ chức chính thức từ ngày 25-31/12/2017) tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và các đơn vị trực thuộc EVN trên cả nước. 

Dự kiến, Lễ phát động "Tuần lễ hồng EVN lần thứ III" sẽ diễn ra vào lúc 8h00 ngày 26/12/2017 tại Trụ sở Tập đoàn Điện lực Việt Nam, số 11, Cửa Bắc, Ba Đình, Hà Nội. 

Đây cũng là một hoạt động cụ thể để chào mừng kỷ niệm Ngày Truyền thống ngành Điện Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2017) và hưởng ứng hoạt động của Tháng Tri ân khách hàng.

Một số hình ảnh tại Ngày hội hiến máu tình nguyện của Truyền tải điện Nghệ An:

Từ rất sớm, CBCNV Truyền tải điện Nghệ An đã có mặt đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện - Ảnh: Mạnh Hùng.

CBCNV được kiểm tra sức khỏe, khám lâm sàng trước khi tham gia hiến máu - Ảnh: Mạnh Hùng.

Hiến máu cứu người, nghĩa cử cao đẹp - Ảnh: Mạnh Hùng.

Ban tổ chức tặng mỗi cá nhân tham gia hiến máu giấy chứng nhận và một phần quà nhỏ lưu niệm - Ảnh: Mạnh Hùng.