Truyền tải điện Khánh Hòa tặng quà cho các em học sinh đón năm học mới

Truyền tải điện Khánh Hoà, thuộc Công ty Truyền tải điện 3 (PTC3), cùng một số đơn vị thuộc tỉnh Khánh Hòa - vừa tổ chức thăm, tặng quà cho Trường mầm non Hoàng Oanh và Trường Tiểu học Sơn Trung (xã Sơn Trung, huyện Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hòa) nhân dịp chuẩn bị đón năm học mới 2022-2023.

Truyền tải điện Khánh Hòa tặng áo đồng phục cho các em học sinh Trường mầm non Hoàng Oanh

Các đồ dùng thiết yếu được các đơn vị tặng trong đợt này gồm: đồng phục học sinh, dụng cụ học tập, thiết bị nhà ăn bán trú, thiết bị nghe nhìn, làm sân chơi tiểu cảnh vườn cổ tích…., tổng trị giá quà tặng cho hai trường là hơn 97 triệu đồng.

Sơn Trung là một xã thuộc huyện miền núi Khánh Sơn, tỉnh Khánh Hoà, với dân số phần lớn là đồng bào dân tộc Raglai, đời sống bà con nơi đây còn rất nhiều khó khăn, kinh tế chủ yếu phụ thuộc vào nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi. 90% các em học sinh tại các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn xã là đồng bào dân tộc thiểu số.

Những món quà tuy giá trị không lớn, nhưng chất chứa nhiều ý nghĩa nhân văn và là tấm lòng của toàn thể cán bộ công nhân viên - người lao động Truyền tải điện Khánh Hòa gửi tới các em học sinh, nhằm động viên tinh thần hiếu học và phần nào giúp các em học sinh nghèo giảm bớt chi phí, tự tin trước năm học mới.

Đây cũng là hoạt động thường niên nằm trong chuỗi hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của Truyền tải điện Khánh Hòa.


  • 31/08/2022 08:00
  • Huyền Thương
  • 46