Trao tặng Huân chương Lao động và gặp mặt, chia tay CBCNV nghỉ chế độ hưu trí

Sáng 02/08, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) đã tổ chức Lễ trao tặng Huân chương Lao động cho các cá nhân thuộc EVN đồng thời tổ chức gặp mặt, chia tay cán bộ nhân viên về nghỉ chế độ hưu trí.

Dự buổi lễ có Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân; Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm, cùng đại diện Ban có CBNV nghỉ chế độ hưu trí.

Tại buổi lễ, đại diện Ban Tổ chức và Nhân sự EVN đã công bố quyết định trao thưởng. Theo đó, ghi nhận thành tích xuất sắc của các cá nhân thuộc EVN, Chủ tịch nước đã có Quyết định số 368/QĐ-CTN ngày 24/03/2021 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Tân Bình – Trưởng ban Khoa học Công nghệ và Môi trường; Quyết định số 425/QĐ-CTN ngày 31/03/2022 về việc tặng thưởng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Đào Văn Lăng – chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc.

Tổng giám đốc Trần Đình Nhân thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước trao tặng Huân chương Lao động hạng Ba cho ông Nguyễn Tân Bình và ông Đào Văn Lăng.

Ngay sau nghi thức trao thưởng, Tập đoàn đã tổ chức gặp mặt, chia tay CBNV về nghỉ chế độ hưu trí đối với ông Đào Văn Lăng – chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm cho biết, ông Đào Văn Lăng là cán bộ đã có trên 20 năm đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói riêng và ngành Điện nói chung. Trong quá trình công tác, đồng chí đã hoàn thành xuất sắc chức trách, nhiệm vụ được giao.

Tổng giám đốc EVN Trần Đình Nhân và Phó Tổng giám đốc EVN Võ Quang Lâm tặng hoa lưu niệm cho ông Đào Văn Lăng - Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự về nghỉ chế độ hưu trí.

Cũng trong buổi lễ, ông Đào Văn Lăng – Chuyên viên Ban Tổ chức và Nhân sự cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các ban chuyên môn, các tổng công ty, các đơn vị thành viên và đặc biệt là các đồng nghiệp đã giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. 

 


  • 02/08/2022 02:38
  • Thuý Linh
  • 75