Trao học bổng cho con của đoàn viên đã qua đời do COVID-19

Công đoàn Tổng Công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vừa tổ chức trao học bổng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam (do Tập đoàn Công nghiệp - Viễn thông Quân đội Viettel trao tặng) và quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam cho bốn cháu là con đoàn viên công đoàn công tác tại các đơn vị thuộc EVNSPC đã qua đời do COVID-19.

Tại thành phố Châu Đốc – Công ty Điện lực An Giang, ông Huỳnh Thanh Bằng - Giám đốc Điện lực Châu Đốc và ông Lý Nam Thuận, Phó Chủ tịch Công đoàn bộ phận Điện lực Châu Đốc đã đến nhà thăm hỏi, động viên vợ con anh Nguyễn Bảo Lân - nguyên là công nhân Điện lực thành phố Châu Đốc, đã qua đời do COVID-19. 

Thay mặt Công đoàn Tổng Công ty, đoàn đã trao 3 suất học bổng của Tổng Liên đoàn Liên đoàn Việt Nam và 3 phần quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam cho 3 cháu là con anh Lân.

Tại Điện lực Thống Nhất – Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai, ông Đặng Lê Thắng - Uỷ viên Ban Thường vụ Công đoàn Tổng Công ty, Chủ tịch CĐCS Công ty Điện lực Đồng Nai cùng lãnh đạo và Công đoàn cơ sở thành viên Điện lực Thống Nhất, đã tổ chức thăm hỏi, động viên gia đình anh Nguyễn Văn Lễ - nguyên là công nhân Điện lực Thống Nhất, đã qua đời do COVID-19. 

Tại đây đoàn cũng trao 1 suất học bổng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam và 1 phần quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam cho cháu Nguyễn Hoàng Thiên Kim là con anh Lễ. 

Ông Đặng Lê Thắng, Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Đồng Nai (thứ hai từ phải qua) trao học bổng và quà cho cháu Nguyễn Hoàng Thiên Kim (con anh Nguyễn Văn Lễ, nguyên là công nhân Điện lực Thống Nhất)

Thay mặt gia đình, chị Hoàng Thị Ánh Tuyết – vợ anh Lễ, đã bày tỏ sự xúc động và bày tỏ lòng biết ơn đối với sự quan tâm của Công đoàn các cấp với hoàn cảnh của gia đình.

Được biết, mỗi suất Học bổng của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam trị giá 1.000.000 đồng và quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam bao gồm 2.000.000 đồng tiền mặt và tập vở, dụng cụ học tập trị giá 500.000 đồng/cháu. 

Đây là sự động viên kịp thời đối với gia đình, đặc biệt là các cháu chẳng may mất đi người thân trước ngày tựu trường năm học 2022 - 2023. 

Link gốc