Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia triển khai “Tuần lễ hồng EVN” lần thứ VII

Sáng 2/12/2021 tại trụ sở Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT), cán bộ công nhân viên các đơn vị trực thuộc EVNNPT có trụ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội gồm: Cơ quan EVNNPT; Ban Quản lý dự án các công trình điện miền Bắc (NPMB); Công ty Truyền tải điện 1 (PTC1); Công ty Dịch vụ kỹ thuật truyền tải điện (NPTS); Ban Quản lý dự án Truyền tải điện (NPTPMB) đã tham gia hiến máu.

Cán bộ công nhân viên EVNNPT tham gia hiến máu

Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” đã trở thành nét văn hóa, thể hiện tình cảm và trách nhiệm của CBCNV EVN đối với xã hội, với cộng đồng. Chương trình tại trụ sở EVNNPT đã nhận được sự hưởng ứng của lãnh đạo tổng công ty và đông đảo CBCNV. Số lượng đơn vị máu được hiến sau lễ phát động ngày 2/12 là 77 đơn vị máu.

EVNNPT quản lý vận hành và đầu tư xây dựng các dự án truyền tải trải dài khắp đất nước, do đó EVNNPT yêu cầu các đơn vị liên hệ với đầu mối tiếp nhận máu tại địa phương để tổ chức thực hiện và đăng ký thời gian, địa điểm, số lượng người dự kiến tham gia hiến máu; có kế hoạch vận động và tuyên truyền đến toàn thể CBCNV hưởng ứng tham gia chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII đồng thời Đoàn Thanh niên và Công đoàn các đơn vị kêu gọi CBCNV cùng thay hình đại diện (avatar trên Facebook cá nhân)...

Được biết Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII dự kiến diễn ra từ ngày 6- 12/12/2021 trên quy mô toàn quốc. Chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ VII” được xem là một điểm nhấn trong chuỗi các sự kiện, hoạt động của EVNNPT nhân Tháng Tri ân khách hàng năm 2021, kỷ niệm 67 năm Ngày truyền thống ngành Điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2021).

 


  • 03/12/2021 04:00
  • Đinh Liên
  • 218