Tổ chức gặp mặt, chia tay ông Mai Quốc Hội về nghỉ chế độ hưu trí

Sáng 30/8, tại Hà Nội, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) tổ chức gặp mặt, chia tay, tri ân ông Mai Quốc Hội – Thành viên Hội đồng thành viên EVN về nghỉ chế độ hưu trí. Chương trình tổ chức theo hình thức trực tiếp kết hợp trực tuyến.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành phát biểu tri ân, ghi nhận những đóng góp của ông Mai Quốc Hội – Thành viên Hội đồng thành viên EVN cho sự phát triển của ngành Điện nói chung, EVN nói riêng.

Tại trụ sở EVN, dự buổi lễ có Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành, lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc Tập đoàn, lãnh đạo các Ban chuyên môn EVN, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc, và Chủ tịch Công đoàn, Bí thư Đoàn thanh niên Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Từ điểm cầu 9 tổng công ty, các lãnh đạo Hội đồng thành viên, Ban Tổng giám đốc các tổng công ty tham dự.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, chia tay, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành biểu dương, ghi nhận những đóng góp nhiều công sức, tâm huyết và trí tuệ của ông Mai Quốc Hội – Thành viên Hội đồng thành viên EVN cho sự phát triển của ngành Điện nói chung, EVN nói riêng.

Ông Mai Quốc Hội phát biểu tại buổi gặp mặt chia tay

Chủ tịch HĐTV EVN đã gửi lời tri ân chân thành; đồng thời mong muốn ông Mai Quốc Hội khi nghỉ hưu trí vẫn sẽ tiếp tục dành sự quan tâm, có những ý kiến đóng góp cho lãnh đạo EVN, các Ban chuyên môn của EVN.

Ông Mai Quốc Hội cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các đơn vị, các đồng nghiệp đã quan tâm hỗ trợ trong suốt thời gian công tác. Đồng thời, đã có những chia sẻ xúc động về sự gắn bó và tâm huyết trong 38 năm công tác tại các đơn vị và cơ quan EVN.

Nhiều lãnh đạo Tập đoàn, Ban chuyên môn, các đơn vị trong EVN đến chia tay ông Mai Quốc Hội về nghỉ chế độ hưu trí

Ông Mai Quốc Hội cho biết, trong thời gian tới, với vai trò, vị trí là Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hội Điện lực Việt Nam khóa VII, ông sẽ tiếp tục cố gắng để đóng góp cho sự phát triển bền vững, lớn mạnh của ngành Điện nói chung và EVN nói riêng.


  • 30/08/2022 02:27
  • PV
  • 417