Tập huấn “Nghệ thuật cân bằng giữa gia đình và công việc”

Ngày 22/7, tại tỉnh Kiên Giang, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã tổ chức tập huấn chuyên đề “Nghệ thuật cân bằng giữa công việc và gia đình”. Hơn 100 cán bộ công đoàn, nữ CNVCLĐ từ các đơn vị trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam tham dự chương trình.

Đông đảo đại biểu, học viên tham gia chương trình tập huấn

Tới dự chương trình có Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Khuất Quang Mậu, các Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam Đỗ Đức Hùng, Nguyễn Kim Thanh; cùng các Chủ tịch, Phó Chủ tịch công đoàn các đơn vị trong Tập đoàn.

Phát biểu khai mạc, bà Nguyễn Thị Chiến – Trưởng Ban Nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam cho biết, để tạo cân bằng trong công việc và cuộc sống của chị em phụ nữ, ngoài việc cần thực hiện đồng bộ nhiều giải pháp nhằm nâng cao nhận thức của toàn xã hội về giới và vấn đề bình đẳng giới, xoá dần khoảng cách giới thì với bản thân người phụ nữ cũng cần tự trang bị cho bản thân kiến thức và rèn luyện để khẳng định được vai trò, vị trí trong xã hội và giai đình.

PGS. TS Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh là giảng viên khoá tập huấn

Tại chương trình, giảng viên khoá tập huấn - PGS. TS Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã tập trung chia sẻ các vấn đề: Bài toán gia đình và công việc, những sai lầm trong sự lựa chọn, nguyên tắc của sự cân bằng, nâng cao hiệu quả làm việc...

Dịp này, giảng viên, các học viên cũng trao đổi, thảo luận những tình huống thực tế về nghệ thuật ứng xử trong gia đình, giải quyết khó khăn trong công việc.

Qua chương trình, các học viên có cơ hội kết nối, giao lưu, học hỏi từ các giảng viên và đồng nghiệp trong Tập đoàn để tích luỹ thêm kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng mềm, cân bằng được đam mê công việc, thành công trong sự nghiệp và thực hiện trọn vẹn trách nhiệm trong gia đình.


  • 22/07/2020 09:56
  • Nguyên Hương
  • 270