Tặng quà Tết cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Giang

Vừa qua, Công đoàn và Đoàn thanh niên Công ty Lưới điện cao thế miền Bắc (NGC) phối hợp với Công ty Điện lực Hà Giang (PC Ha Giang) đã tổ chức chương trình tình nguyện "Đông ấm áp, chia sẻ yêu thương", tặng quà Tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại tỉnh Hà Giang.

Các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn được nhận quà Tết từ NGC và PC Hà Giang - Ảnh đơn vị cung cấp

Theo đó, hai đơn vị ngành Điện đã tặng 32 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại Trường Tiểu học cơ sở Phương Thiện (thôn Lâm Đồng, xã Phương Thiện, thành phố Hà Giang). Mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, gồm quần áo và đồ dùng học tập.

Theo đại diện Nhà trường, đây là những học sinh có hoàn cảnh hết sức đáng thương, có em mồ côi cả cha lẫn mẹ, có em mắc bệnh hiểm nghèo, có em gia đình rất nghèo nhưng vượt khó học giỏi...

Các phần quà tuy giá trị không lớn nhưng sẽ giúp các em có thêm bộ quần áo mới đón Tết, có đủ đồ dùng học tập tới Trường. Đồng thời, động viên, khích lệ tinh thần các em vượt lên khó khăn, phấn đấu học tập tốt.

Được biết, chương trình tình nguyện "Đông ấm áp, chia sẻ yêu thương" sẽ tiếp tục được tổ chức ở thêm một số địa phương tại tỉnh Hà Giang để trao quà tết cho các học trò có hoàn cảnh khó khăn.


  • 30/01/2018 03:41
  • M.Hạnh