Sôi nổi cuộc thi “EVN HR got talent”

Ngày 24/8, tại Thanh Hoá, Ban Tổ chức & Nhân sự (TCNS) EVN đã tổ chức cuộc thi tài năng Tổ chức & Nhân sự với sự tham gia tranh tài của các cán bộ công nhân viên (CBCNV) làm công tác TCNS trong toàn Tập đoàn.

Cuộc thi thu hút sự tham gia của hơn 50 nghệ sĩ không chuyên đến từ 14 đơn vị trong Tập đoàn. Các tiết mục dự thi đều được đầu tư khá công phu, đa dạng về mặt hình thức thể hiện như: hát, múa, diễn kịch,… với những thông điệp ca ngợi quê hương đất nước, phản ánh nét đẹp của cán bộ công nhân viên ngành Điện Việt Nam. 

Ông Trần Việt Anh- Trưởng ban TCNS EVN (ngoài cùng bên phải) trao tặng hoa cho đại điện các đơn đơn vị tham gia cuộc thi.

Bế mạc cuộc thi, ban tổ chức đã lựa chọn ra các đội có tiết mục xuất sắc để trao giải. Giải Nhất thuộc về Ban TCNS EVN và GENCO1; giải Nhì thuộc về EVNNPT, giải Ba được trao cho 3 đội thi đến từ EVNNPC, EVNHCMC và Khối 7 nhà máy thuỷ điện. 

Các tiết mục dự thi được đầu tư kĩ lượng và đa dạng về mặt hình thức lẫn nội dung.

Cuộc thi “EVN HR got talent” nằm trong khuôn khổ Hội nghị tập huấn Tổ chức & Nhân sự năm 2022. Với mục đích thúc đẩy và phát triển phong trào ca hát, góp xây dựng đời sống lành mạnh, cuộc thi tài năng khối Tổ chức & Nhân sự đã trở thành sân chơi giao lưu văn hoá giữa các đơn vị, góp phần gắn kết cán bộ công nhân viên trong toàn Tập đoàn.


  • 25/08/2022 07:52
  • H.Linh
  • 134