PTC2 hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ III: Nhân lên những niềm vui

Từ ngày 25 – 27/12, Công ty Truyền tải điện 2 (PTC2) và các đơn vị thành viên đã phối hợp với Tổng công ty Điện lực miền Trung, các công ty điện lực và các trung tâm y tế tại các tỉnh miền Trung – Tây Nguyên thực hiện hiến máu nhân đạo hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III" năm 2017.

Theo đó, với thông điệp: "Vạn trái tim – Một tấm lòng”, Tuần lễ hồng EVN lần thứ III đã được PTC2 tổ chức thực hiện tại 6 địa phương với 134 đơn vị máu được hiến.

CBCNV PTC2 tham gia hiến máu hưởng ứng chương trình Tuần lễ hồng EVN lần thứ III

Ông Nguyễn Xuân Quang, Bí thư Đoàn PTC2 cho biết: Do đặc thù của đơn vị trải dọc các tỉnh thành miền Trung - Tây Nguyên nên việc tổ chức hưởng ứng Tuần lễ hồng EVN lần thứ III tại Công ty là rất khó khăn. Để cuộc vận động có hiệu quả, Giám đốc PTC2 đã chỉ đạo các đơn vị chủ động phối hợp với các Công ty Điện lực và Trung tâm y tế tại địa phương để tham gia hiến máu nhân đạo.

Triển khai chương trình “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III" năm 2017 là một hoạt động nhân văn của CBCNV Tập đoàn Điện lực Việt Nam nói chung và PTC2 nói riêng gửi đến cộng đồng xã hội, đem đến những giọt máu hồng hết sức ý nghĩa nhằm phục vụ công tác cấp cứu, mang lại niềm tin và hi vọng cho người bệnh.


  • 30/12/2017 02:11
  • Tin và ảnh: Quang Thắng