PC Thừa Thiên Huế tổ chức thành công Hội thao CNVC-LĐ lần thứ IX

Trong 2 ngày 4-5/5, tại Thừa Thiên Huế, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã tổ chức thành công Hội thao CNVC-LĐ lần thứ IX. Hội thao năm nay được đánh giá là kỳ Hội thao có quy mô lớn, nội dung thi đa dạng, thu hút được nhiều CNVC-LĐ tham gia.

Niềm vui của đội giành giải Nhất toàn đoàn Hội thao CNVC-LĐ PC Thừa Thiên Huế - Nguồn ảnh: EVNCPC

Hội thao là một trong những hoạt động phong trào có ý nghĩa thiết thực của tập thể CNVC-LĐ PC Thừa Thiên Huế, nhằm chào mừng kỷ niệm các ngày lễ lớn trong năm 2018.

Hội thao thu hút sự tham gia của gần 300 vận động viên tại các bộ môn: Cầu lông, quần vợt, bóng đá (nam, nữ), bơi lội và chạy bền. Đặc biệt, bộ môn bóng đá nữ lần đầu tiên được tổ chức đã thu hút sự quan tâm đông đảo của nữ CNVC-LĐ trong Công ty.

Các vận động viên đã tham gia thi đấu với tinh thần thể thao “đoàn kết, cao thượng, trung thực”.

Thông qua Hội thao, PC Thừa Thiên Huế đã phát hiện được nhiều nhân tố trẻ tuổi tài năng, là những gương mặt sáng đi đầu cho phong trào thể dục thể thao của đơn vị trong thời gian tới.

Kết thúc Hội thao, 67 giải (17 giải Nhất, 17 giải Nhì và 16 giải Ba cho 6 nội dung thi đấu cùng nhiều giải phụ khác) với tổng giá trị giải thưởng 56,2 triệu đồng đã được Ban tổ chức trao cho các tập thể và cá nhân tham dự. 

Kết quả Hội thao CNVC-LĐ PC Thừa Thiên Huế lần thứ IX:

Giải Nhất toàn đoàn: Điện lực Quảng Điền

Giải Nhì toàn đoàn: Điện lực Phú Vang

Giải Ba toàn đoàn: Điện lực Nam Sông Hương.

 


  • 12/05/2018 03:43
  • Vương Thủy