PC Lâm Đồng đồng hành cùng chương trình Hoa cúc trắng

Vừa qua, Công ty Điện lực Lâm Đồng (PC Lâm Đồng) đã phối hợp với Đài Phát thanh – Truyền hình Lâm Đồng trao 01 suất học bổng của chương trình Hoa cúc trắng tại trường tiểu học Hà Lâm, xã Hà Lâm, huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng.

Ông Đào Trọng Tịnh, Phó Giám đốc Điện lực Đạ Huoai trao học bổng cho em Nguyễn Hữu Tấn, học sinh lớp 1A, trường tiểu học Hà Lâm, xã Hà Lâm.

Tại trường tiểu học Hà Lâm, xã Hà Lâm, ông Đào Trọng Tịnh, Phó Giám đốc Điện lực Đạ Huoai (PC Lâm Đồng) đã trao 01 suất học bổng trị giá trên 2 triệu đồng cho em Nguyễn Hữu Tấn, học sinh lớp 1A. Số tiền được trích từ chi phí tiết kiệm điện mà người dân toàn tỉnh tiết kiệm được trong tháng 01/2019.

Ông Đào Trọng Tịnh cho biết, từ tháng 6/2015 cho đến nay, Công ty Điện lực Lâm Đồng đã luôn đồng hành cùng với chương trình Hoa cúc trắng của Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng bởi ý nghĩa nhân văn sâu sắc của chương trình này.

"Chương trình kêu gọi sự chung tay của cả cộng đồng giúp các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng được đến trường, gieo mầm ước mơ con chữ. PC Lâm Đồng nói chung, Điện lực Đạ Huoai nói riêng luôn mong muốn chung tay, góp sức giúp cùng chương trình để ngày càng giúp đỡ được nhiều em nhỏ hơn nữa" - Ông Tịnh nhấn mạnh. 

Được biết, trong nhiều năm qua, chương trình đã trao học bổng hơn 10 tỷ đồng cho những học trò nghị lực vượt khó đến trường, gieo con chữ và niềm tin cho một tương lai tươi sáng.

Với thông điệp “Tiết kiệm 1 kWh điện là bạn đã ủng hộ chương trình Hoa cúc trắng 1 đồng", Công ty Điện lực Lâm Đồng đang đồng hành cùng Đài Phát thanh và Truyền hình Lâm Đồng để tạo cơ hội cho các học sinh nghèo học giỏi được nhận học bổng khuyến học từ Chương trình. Số tiền học bổng được trích từ chi phí tiết kiệm điện mà người dân toàn tỉnh Lâm Đồng tiết kiệm được trong tháng.