PC Hải Dương: Hơn 1,7 tỷ đồng tri ân khách hàng

Trong tháng 12, để tri ân khách hàng, Công ty TNHH MTV Điện lực Hải Dương (PC Hải Dương) đã tổ chức đa dạng các hoạt động: Tặng quà cho hộ chính sách, sửa chữa điện cho các hộ nghèo, thắp sáng đường quê…

Hơn 200 hộ nghèo tại Hải Dương được sửa chữa điện miễn phí

Cụ thể, 12 Điện lực thuộc PC Hải Dương sẽ thực hiện sửa chữa, thay mới đường dây sau công tơ, bảng điện, bóng đèn cho 216 hộ nghèo trên địa bàn tỉnh, với tổng kinh phí hơn 320 triệu đồng.

Công ty cũng triển khai chương trình “Thắp sáng đường quê” cho 5 tuyến đường tại khu vực nông thôn khó khăn tại 5 huyện là: Bình Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Ninh Giang, Nam Sách.

Cũng trong Tháng Tri ân khách hàng, Công ty Điện lực Hải Dương cũng trao 300 suất quà cho các gia đình chính sách, các hộ nghèo, với mỗi phần quà trị giá 450.000 đồng. 

Công ty còn dành tặng 4 phần quà và sửa chữa điện cho 4 gia đình Mẹ Việt Nam Anh hùng mà Công ty nhận phụng dưỡng; tặng 8 phần quà và sửa chữa điện cho các gia đình có thân nhân là liệt sỹ ngành Điện trên địa bàn tỉnh Hải Dương. 

Công ty cũng miễn phí nhân công lắp đặt dây sau công tơ cho khách hàng là gia đình chính sách, hộ nghèo, các gia đình hoàn cảnh khó khăn khi có yêu cầu lắp điện mới; đồng thời, thực hiện vệ sinh TBA miễn phí cho một số khách hàng lớn trên địa bàn tỉnh….


  • 23/12/2017 04:31
  • Thùy Dương