PC Đồng Nai khen thưởng nhân viên trả lại hơn 20 triệu đồng cho khách hàng

Mới đây, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai (PC Đồng Nai) đã tổ chức khen thưởng cho chị Nguyễn Thị Thanh Sang, nhân viên Điện lực Biên Hòa 2 vì đã có hành động đẹp "nhặt được của rơi, trả lại người đánh mất".

Ông Phạm Hồng Nam, Phó phòng Tổ chức nhân sự trao Giấy khen của PC Đồng Nai cho chị Nguyễn Thị Thanh Sang

Theo đó, ngày 28/8/2017, tại quầy giao dịch khách hàng, chị Sang phát hiện một chiếc ví của khách hàng bỏ quên. Chị đã báo cáo với lãnh đạo đơn vị, kiểm tra bên trong ví có hơn 20 triệu đồng và nhiều giấy tờ quan trọng khác.

Qua rà soát lại hồ sơ khách hàng vừa đến giao dịch, thấy thông tin của khách hàng Phạm Trung Tuyến (KP.3A, phường Long Bình Tân, TP. Biên Hòa) trùng với giấy tờ có trong ví, chị Sang liền liên lạc với khách hàng đến nhận lại tài sản. 

Được biết, anh Tuyến đến Điện lực Biên Hòa 2 để làm thủ tục sang tên hợp đồng mua bán điện. Xúc động khi được nhận lại tài sản, anh Tuyến chia sẻ: “Giao dịch xong các thủ tục tại điện lực, tôi đang chạy xe trên đường về, thấy có cuộc gọi từ số lạ. Lúc này, tôi mới biết mình mất ví. Tôi xin chân thành cảm ơn chị Sang. Đúng là cuộc sống vẫn luôn có rất nhiều điều tốt đẹp”.

Để động viên, khen thưởng kịp thời, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai đã trao tặng chị Nguyễn Thị Thanh Sang giấy khen kèm theo tiền thưởng.

Chị Sang cho biết: Tôi khá bất ngờ khi được trao thưởng, bởi đây là trách nhiệm và việc chúng tôi cần làm khi thấy khách hàng bỏ quên tài sản trong lúc đến giao dịch.