PC Đà Nẵng bàn giao nhà tình thương cho hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 10/7, Công ty Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã phối hợp với chính quyền quận Ngũ Hành Sơn tổ chức bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Trần Thanh Phước - Tổ 41, phường Hòa Quý, quận Ngũ Hành Sơn.

PC Đà Nẵng bàn giao nhà tình thương cho gia đình anh Trần Thanh Phước trước sự chứng kiến của chính quyền, nhân dân địa phương. Ảnh: ĐVCC

Gia đình anh Trần Thanh Phước có hoàn cảnh rất khó khăn. Anh Phước và vợ là chị Thúy đều bị tật nguyền, không có công việc ổn định, mưu sinh bằng việc bán vé số. Gia đình anh chị phải sống tạm bợ trong căn nhà cũ rách nát dựng trên mảnh đất do địa phương cấp theo diện hỗ trợ gia đình đặc biệt nghèo.

Để giúp đỡ gia đình anh chị, PC Đà Nẵng đã hỗ trợ 60 triệu đồng để xây dựng căn nhà mới kiên cố. Đây là số tiền do CBCNV PC Đà Nẵng quyên góp, ủng hộ.

Trước sự giúp đỡ của CBCNV PC Đà Nẵng, vợ chồng anh Phước đã gửi lời cảm ơn chân thành và xúc động chia sẻ: Có được mái nhà kiên cố là ước mơ từ lâu của anh chị. Với mái ấm do PC Đà Nẵng trao tặng, anh chị yên tâm an cư và có thêm niềm tin, động lực để tiếp tục vượt lên những khó khăn trong cuộc sống.


  • 11/07/2018 05:26
  • Thùy Dương