PC Đà Nẵng: Đơn vị tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước

Ngày 11/6, tại Nhà hát Trưng Vương - TP Đà Nẵng, UBND Thành phố đã tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2018) và biểu dương, khen thưởng các tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước. Công ty TNHH MTV Điện lực Đà Nẵng (PC Đà Nẵng) đã được vinh danh, khen thưởng.

Ông Ngô Tấn Cư - Giám đốc PC Đà Nẵng (áo trắng) đại diện Công ty nhận Bằng khen của UBND Thành phố Đà Nẵng

Thời gian qua, tại TP. Đà Nẵng đã sôi nổi diễn ra phong trào thi đua yêu nước với nhiều nội dung đa dạng, phong phú, đạt hiệu quả thiết thực, tích cực đóng góp vào sự phát triển của Thành phố nói riêng và đất nước nói chung.

Theo đó, PC Đà Nẵng đã tham gia tích cực vào các phong trào thi đua của Thành phố. Đặc biệt, năm vừa qua, PC Đà Nẵng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đảm bảo cấp điện APEC và các sự kiện chính trị, văn hóa khác trên địa bàn.

Năm 2017, sản lượng điện thương phẩm Công ty đạt trên 2,8 tỷ kWh, đáp ứng được nhu cầu phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng và phục vụ sinh hoạt của người dân. Công ty đã thi đua nâng cao chất lượng dịch vụ, phục vụ ngày càng tốt hơn khách hàng sử dụng điện.

Công ty cũng đã hoàn thành tốt nghĩa vụ nộp ngân sách Nhà nước với tổng số tiền hơn 25 tỷ đồng, tham gia tích cực công tác xã hội từ thiện với số tiền 1,9 tỷ đồng…

Với những kết quả đã đạt được, PC Đà Nẵng vinh dự là 1 trong 72 tập thể, cá nhân được Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua yêu nước.


  • 13/06/2018 04:37
  • Thùy Dương