PC Bạc Liêu sửa chữa điện miễn phí cho hộ nghèo, hộ gia đình chính sách

Từ ngày 22 - 27/7, Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Bạc Liêu (PC Bạc Liêu) đã phối hợp với Điện lực Hòa Bình (PC Bạc Liêu) triển khai sửa chữa miễn phí hệ thống điện trong nhà chưa đảm an toàn cho các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Đoàn viên thanh niên PC Bạc Liêu thay bóng đèn Led tiết kiệm điện cho hộ nghèo huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu.

Từ ngày 21/7, Đoàn thanh niên PC Bạc Liêu và Điện lực Hòa Bình đã phối hợp cùng với Phòng Lao động - Thương binh - Xã hội, UBND và Đoàn thanh niên huyện Hòa Bình đến các xã, thị trấn trực tiếp khảo sát và lập danh sách các hộ nghèo, hộ gia đình chính sách trên địa bàn có hệ thống điện trong nhà bị hư hỏng.

Công tác sửa chữa đã được đoàn viên thanh niên PC Bạc Liêu triển khai từ ngày 22 - 27/7 cho gần 100 hộ gia đình trên địa bàn huyện, với tổng chi phí thực hiện khoảng 30 triệu đồng.

Các đoàn viên thanh niên PC Bạc Liêu đã đến tận nhà các hộ gia đình thay thế các đường dây điện cũ, hư hỏng, không đảm bảo an toàn và thay bóng đèn sợi đốt bằng đèn Led tiết kiệm điện. Đồng thời, hướng dẫn cho các hộ gia đình cách sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

 

 

 


  • 27/07/2018 02:51
  • Dương Anh Minh