Nhân viên Điện lực Hải Châu trả lại tài sản cho khách hàng

Nhìn thấy một túi xách laptop của khách hàng để quên tại quầy thu tiền điện, nhân viên Tổ Thu ngân Điện lực Hải Châu (Công ty Điện lực Đà Nẵng) đã tìm mọi cách để liên lạc và trả lại tài sản cho khách hàng.

Chị Mỹ Hạnh trả lại tài sản cho khách hàng.

Khi đến thanh toán tiền điện tại quầy thu Điện lực, vì bận công việc gấp nên anh Phong (đại diện của hộ kinh doanh Khoái Nướng tại 275 Hoàng Diệu, TP Đà Nẵng) đã sơ ý để quên một túi xách đựng laptop màu nâu. Sau khi nhặt được của rơi, chị Lê Thị Mỹ Hạnh – Tổ trưởng Tổ Thu ngân đã kiểm tra bên trong túi có 1 chiếc laptop còn rất mới, sổ tiết kiệm và một số giấy tờ khác có số điện thoại, đoán là của chủ nhân chiếc túi nên chị đã liên lạc với khách hàng để xác minh thông tin.

“Nhận lại tài sản của mình em mừng quá vì trong laptop có rất nhiều dữ liệu quan trọng, cảm ơn các chị Điện lực Hải Châu nhiều lắm”, anh Phong vui vẻ cho biết.

“Nhặt được của rơi, trả lại người mất”, một việc làm tuy nhỏ nhưng từ lâu đã là nét đẹp văn hóa góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của Công ty Điện lực Đà Nẵng trong mắt khách hàng sử dụng điện.


  • 28/03/2019 02:00
  • Nguồn: PC Đà Nẵng