Khai mạc Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019

Chiều 23/5, tại Nhà thi đấu thể dục thể thao tỉnh Ninh Bình, Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) năm 2019 đã được khai mạc với sự tham dự của hơn 1000 vận động viên là CBCNV đến từ các đơn vị trực thuộc Tổng công ty.

Phát biểu khai mạc Hội thao, ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC, Trưởng Ban tổ chức cho biết: "Trong những năm qua, phong trào văn hóa thể thao của EVNNPC luôn được lãnh đạo các cấp đặc biệt quan tâm, định hướng phát triển sâu rộng đã góp phần tích cực trong việc hoàn thành nhiệm vụ SXKD của Tổng công ty. Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 mở rộng về quy mô, thành phần các vận động viên phong phú, có thêm nhiều bộ môn thi đấu, được tổ chức trong sự phấn khởi của mỗi CBCNV, vận động viên khi được làm việc, cống hiến và tự hào với truyền thống xây dựng, hình thành và phát triển của Tổng công ty nửa thế kỷ qua”.

"Bên cạnh đó, Hội thao được tổ chức với các môn thi đấu mang tính tập thể cao, tạo điều kiện cho những vận động viên tham gia và những khán giả cổ vũ có những giờ phút vui vẻ, thư giãn, giải trí, trao đổi kinh nghiệm và thể hiện khả năng của mình " - Phó Tổng giám đốc EVNNPC nhấn mạnh.

Ông Lê Quang Thái - Phó Tổng giám đốc EVNNPC, Trưởng Ban tổ chức tuyên bố khai mạc Hội thao.

Hội thao diễn ra từ ngày 23 - 25/5/2019. Các vận động viên sẽ tham gia tranh tài ở 8 bộ môn: Bóng đá mini nam, Bóng chuyền nam, Bóng chuyền hơi nữ, Tennis, Cầu lông, Bóng bàn, Bơi lội, Chạy Việt dã.

Trước đó, ở bộ môn Bóng đá mini nam, Ban tổ chức Hội thao đã chia thành 5 cụm, mỗi cụm 7 đơn vị thi đấu chọn ra 6 đội bóng xuất sắc nhất các cụm tham gia vào vòng chung kết tại Hội thao năm nay.

Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019 là một trong những hoạt động hướng tới chào mừng 90 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2019), 50 năm Ngày thành lập Tổng công ty Điện lực miền Bắc (6/10/1969-6/10/2019) và 65 năm Ngày truyền thống ngành Điện (21/12/1954 - 21/12/2019). 

Đây cũng là dịp để người lao động có cơ hội trao đổi kinh nghiệm không chỉ trong công tác chuyên môn nghiệp vụ mà còn rèn luyện về sức khỏe, thể chất. Đồng thời, xây dựng môi trường văn hóa doanh nghiệp, phát huy vai trò và vị trí của tổ chức Công đoàn trong việc nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, góp phần khích lệ CBCNV trong toàn Tổng công ty quyết tâm phấn đấu nhằm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2019 và các năm tiếp theo.

Ban tổ chức sẽ trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích toàn đoàn và các giải thưởng riêng cho từng bộ môn thi đấu.

Một số hình ảnh tại Lễ khai mạc Hội thao CNVC-LĐ Tổng công ty Điện lực miền Bắc năm 2019:

Đại diện Lãnh đạo UBND tỉnh Ninh Bình (bên trái ảnh) chúc mừng Hội thao.

Đại biểu và đông đảo CNVC-LĐ đã có mặt trong buổi khai mạc.

Đại diện tổ trọng tài tuyên thệ.

Đoàn vận động viên Cơ quan Tổng công ty Điện lực miền Bắc tham gia diễu hành.


  • 24/05/2019 07:00
  • Tin: Thanh Huyền - Ảnh: Phương Dung