Gặp mặt, chia tay Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Cường Lâm nghỉ hưu theo chế độ

Buổi gặp mặt, chia tay Phó Tổng giám đốc EVN Nguyễn Cường Lâm đã được tổ chức thân mật và ấm cúng, ngay trước khi diễn ra hội nghị giao ban triển khai nhiệm vụ tháng 8/2018 của Tập đoàn vào sáng ngày 30/7/2018.

Sau hơn 30 năm công tác và cống hiến cho ngành Điện, Phó Tổng giám đốc (PTGĐ) EVN Nguyễn Cường Lâm chính thức nghỉ hưu từ 01/08/2018.

Theo Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành: Phó Tổng giám đốc Nguyễn Cường Lâm đã có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Tập đoàn, của ngành Điện. Đặc biệt, với kinh nghiệm thực tiễn và năng lực quản lý của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Cường Lâm, công tác đầu tư xây dựng và quản lý các dự án thủy điện, năng lượng tái tạo của EVN đã cơ bản đáp ứng được tiến độ đặt ra, góp phần quan trọng trong việc đảm bảo an ninh năng lượng của đất nước.

Phó Tổng giám đốc thực hiện chức trách Tổng giám đốc EVN - Đinh Quang Tri (bên phải ảnh) tặng hoa chia tay PTGĐ EVN Nguyễn Cường Lâm.

Chủ tịch HĐTV EVN Dương Quang Thành mong muốn với kinh nghiệm quản lý dự án có được trong nhiều năm qua, sau khi về hưu, PTGĐ Nguyễn Cường Lâm tiếp tục có những ý kiến đóng góp xây dựng trong thực hiện các dự án thủy điện, năng lượng tái tạo để Tập đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ Đảng, Chính phủ giao.

Sau hơn 30 năm công tác, những cống hiến, đóng góp của Phó Tổng giám đốc Nguyễn Cường Lâm cũng đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công Thương, EVN ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng cao quý với nhiều Huân, Huy chương, Bằng khen...

Về phần mình, Phó Tổng giám đốc Nguyễn Cường Lâm đã gửi lời cảm ơn đến các thế hệ lãnh đạo Tập đoàn Điện lực Việt Nam, các ban chuyên môn của Tập đoàn, các đơn vị thành viên đã giúp đỡ ông hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao phó. Ông cũng gửi lời chúc Tập đoàn sẽ ngày càng phát triển vững mạnh hơn. 

Phó Tổng giám đốc Nguyễn Cường Lâm (giữa) chụp ảnh lưu niệm tại buổi gặp mặt.

 


  • 30/07/2018 09:43
  • Xuân Tiến