EVNSPC thăm hỏi, tặng quà các đối tượng chính sách tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Ngày 21/7, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, tặng quà một số đối tượng chính sách trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Chủ tịch HĐTV EVNSPC Nguyễn Văn Hợp cùng đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ VNAH Phan Thị Khương. Ảnh: ĐVCC.

Đoàn công tác đã đến thăm, tặng quà 2 Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính (ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng, huyện Long Điền) và Phan Thị Khương (ấp An Phước, xã An Ngãi, huyện Long Điền).

Thay mặt đoàn công tác, Chủ tịch HĐTV EVNSPC Nguyễn Văn Hợp đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chúc các Mẹ sống vui, sống khỏe, đồng thời bày tỏ sự tri ân với những hy sinh cao cả của các Mẹ vì độc lập tự do của Tổ quốc. Đoàn công tác đã tặng quà Mẹ bao gồm tiền mặt và một số nhu yếu phẩm sinh hoạt hàng ngày, với tổng giá trị hơn 6 triệu đồng/ phần quà.

Cũng nhân dịp này, đoàn công tác đã gặp gỡ, tri ân các thương binh, bệnh binh, người có công hiện đang sinh hoạt tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất (TT.Long Hải); thăm hỏi gia đình cựu chiến binh Nguyễn Văn Chinh, nguyên cán bộ Công ty Điện lực Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát biểu tại các buổi gặp gỡ, ông Nguyễn Văn Hợp cho biết, với truyền thống uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, hằng năm EVNSPC dành hàng chục tỷ đồng để tri ân các gia đình chính sách và thực hiện các công tác xã hội. Bên cạnh nỗ lực để hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn, EVNSPC luôn quan tâm thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội với mục đích cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Đoàn công tác đã tặng 56 phần quà, mỗi phần trị giá 700 ngàn đồng cho các thương binh, người có công tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công Long Đất.

Theo EVNSPC, từ 2016 đến nay, Tổng công ty đã hỗ trợ, xây dựng 1.000 căn nhà tình nghĩa với tổng kinh phí 50 tỷ đồng; phụng dưỡng suốt đời 40 Mẹ Việt Nam Anh hùng trên 21 tỉnh thành phía Nam… 

Ngoài ra, các đơn vị thành viên cũng thường xuyên tổ chức các hoạt động định kỳ họp mặt CBCNV là gia đình liệt sĩ, thương binh, chính sách dịp 27/7; lắp đặt, sửa chữa miễn phí thiết bị điện cho các gia đình chính sách; người có công với cách mạng...