EVNSPC: Con em CNVC-LĐ dự Trại hè Thanh Đa 2018

Vừa qua, "Trại hè Thanh Đa - 40 mùa hoa" đã được Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) phối hợp với Liên đoàn lao động (LĐLĐ) TP Hồ Chí Minh khai mạc tại nhà nghỉ - khách sạn Công đoàn Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP HCM).

Hơn 700 con em CNVC-LĐ làm việc tại các công ty điện lực thành viên ở 21 tỉnh, thành phía Nam đã háo hức tham gia sự kiện nhiều ý nghĩa này.

Đây là lần thứ 40 Trại hè Thanh Đa được tổ chức, dành cho con em CNVC-LĐ có kết quả học tập tốt. 

Ông Lê Xuân Thái, Chủ tịch Công đoàn EVNSPC cho biết tại trại hè diễn ra nhiều hoạt động vui chơi tập thể, vận động thể chất, đặc biệt sẽ có một số hoạt động cụ thể hóa công tác trong ngành Điện để các cháu thiếu nhi phần nào hiểu được công việc của cha mẹ. Các cháu sẽ tham gia trại hè trong 5 ngày và không được sử dụng điện thoại trong suốt quá trình diễn ra hội trại. "Đây là món quà các cô chú lãnh đạo Công đoàn, Tổng công ty Điện lực miền Nam dành tặng cho các cháu có thành tích học tập, rèn luyện tốt trong năm học vừa qua" - ông Thái nói.

Cũng theo ông Thái, qua 22 năm Công đoàn EVNSPC tổ chức trại hè cho con em CNVC-LĐ, nhiều trại sinh đã trưởng thành, công tác trong ngành Điện và quay trở lại hỗ trợ "đàn em" của mình.

Phó Chủ tịch LĐLĐ TP HCM Hồ Xuân Lâm khẳng định Trại hè Thanh Đa là sân chơi bổ ích dành cho con em CNVC-LĐ nhân dịp hè về, qua đó giúp các cháu tích lũy những kinh nghiệm thực tiễn, rèn luyện kỹ năng sống, trưởng thành tự lập hơn.


  • 06/07/2018 08:06
  • Nguồn: EVNSPC