EVNNPT: Xuân ấm yêu thương

Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia (EVNNPT) vừa tổ chức thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân tại Khoa Ngoại tổng hợp (Bệnh viện Nhi Trung ương).

Đại diện Đoàn thanh niên EVNNPT tặng quà cho các cháu nhỏ tại Bệnh viện Nhi Trung ương.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Công đoàn Cơ quan EVNNPT đã phát động chương trình tặng quà Tết “Xuân ấm yêu thương 2018” - cùng mang một mùa xuân ấm áp và ý nghĩa đến với các bệnh nhi nghèo, bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện nhi Trung ương.

Đoàn công tác do bà Lương Lan Dung - Trưởng Ban Nữ công Tổng công ty làm trưởng đoàn đã làm việc với Phòng công tác xã hội của Bệnh viện Nhi Trung ương và được biết, hiện nay đang có khoảng 100 bệnh nhi từ các tỉnh, thành phố đang điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp. Tham gia cùng đoàn có Ban Nữ công Cơ quan EVNNPT, Đoàn thanh niên Cơ quan EVNNPT và đại diện chị em khối Cơ quan Tổng công ty tham dự.

Tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Đoàn đã trao tặng 89 bệnh nhi đang được điều trị tại Khoa Ngoại tổng hợp, mỗi trường hợp 300.000 đồng; đồng thời trao tặng hỗ trợ tiền viện phí cho 08 trường hợp bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn, không có tiền chi trả viện phí, mỗi trường hợp 1.000.000 đồng. Số tiền này được trích từ Quỹ công đoàn Cơ quan Tổng công ty và hỗ trợ của Công đoàn Tổng công ty.

Chứng kiến ánh mắt xúc động và niềm vui trên khuôn mặt của bố mẹ bệnh nhi khi nhận được sự giúp đỡ, chia sẻ mới thấy hết ý nghĩa của việc làm xuất phát từ tấm lòng nhân ái, từ thiện này. Những phần quà của chương trình “Xuân ấm yêu thương 2018” đã phần nào hỗ trợ gia đình các bệnh nhi chiến đấu với bệnh tật.

Thực hiện tốt công tác an sinh xã hội là một trong những nét đẹp văn hóa của Tổng công ty Truyền tải điện Quốc gia, thể hiện hình ảnh EVNNPT thân thiện, gần gũi, trách nhiệm với cộng đồng, góp phần quan trọng giúp xây dựng niềm tin của khách hàng với ngành Điện.


  • 11/02/2018 03:50
  • Đinh Liên