EVNNPC tổ chức gặp mặt cựu chiến binh Cơ quan Tổng công ty

Hội Cựu chiến binh Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) đã tổ chức buổi gặp mặt các cựu quân nhân đang công tác tại Cơ quan Tổng công ty nhân dịp kỷ niệm 73 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017), 28 năm Ngày Quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017) và Ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (6/12/1989 – 6/12/2017).

Hội viên Hội cựu chiến binh Tổng công ty chia sẻ về quãng thời gian tham gia quân ngũ và làm việc tại Tổng công ty.

Thay mặt Hội Cựu chiến binh Tổng công ty, đồng chí Nguyễn Đắc Hải, Phó Chủ tịch Hội đã nêu tóm tắt các hoạt động của Hội trong năm 2017, đồng thời nhấn mạnh: "Hội Cựu chiến binh Tổng công ty luôn xác định tham mưu, xây dựng, bảo vệ Đảng, chính quyền và nhiệm vụ chính trị là quan trọng nhất. Trong năm 2017, được sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty, Hội cựu chiến binh vẫn thường xuyên tổ chức các buổi gặp mặt, các chuyến thăm quan di tích lịch sử, “về nguồn” nhân các ngày kỷ niệm, ngày lễ lớn nhằm giao lưu, động viên, thăm hỏi giữa các cựu chiến binh...".

Cũng trong buổi gặp mặt, đồng chí Đỗ Thế Ngân, Trưởng Ban Pháp chế Tổng công ty; đồng chí Nguyễn Quang Lục, Phó Trưởng Ban Vật tư, hội viên Hội Cựu chiến binh Tổng công ty đã có những chia sẻ chân thành về quãng thời gian tham gia quân ngũ và làm việc tại Tổng công ty.

Trải qua những chặng đường tham gia cách mạng và công tác sau giải phóng, các đồng chí đều đã có những kỷ niệm sâu sắc mang đậm tính nhân văn về một thời hào hùng của đất nước cũng như sự đồng hành, gắn bó cùng sự phát triển của Tổng công ty. Các đồng chí cũng gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên Tổng công ty, đặc biệt là thế hệ trẻ lời chúc sức khỏe, đoàn kết, vững mạnh, Tổng công ty Điện lực miền Bắc ngày càng phát triển.

Các cựu chiến binh đã thăm quan Phòng Truyền thống Tổng công ty để cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và trưởng thành của Tổng công ty Điện lực miền Bắc.


  • 23/12/2017 07:23
  • Thu Nga (Ban QHCĐ EVNNPC)