EVNNPC: Phát huy trí tuệ và gắn kết đội ngũ lãnh đạo cán bộ quản lý với CBCNV

Đó là một trong những mục tiêu của Hội nghị Lãnh đạo trong Hành trình văn hóa Tổng công ty Điện lực miền Bắc 2018, được tổ chức vào sáng 23/10.

Toàn cảnh Hội nghị Lãnh đạo trong Hành trình văn hóa Tổng công ty Điện lực miền Bắc 2018.

Tham dự Hội nghị có ông Trịnh Huy Thành - Bí thư Đảng ủy Khối công nghiệp Hà Nội; ông Võ Quang Lâm - Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Điện lực Việt Nam.

Hội nghị nhằm mục tiêu tập hợp phát huy trí tuệ và gắn kết đội ngũ lãnh đạo cán bộ quản lý với CBCNV; xây dựng khối đoàn kết, thống nhất, thực hiện nhiệm vụ đổi mới trong toàn Tổng Công ty.

Đồng thời, đây cũng là nơi để các lãnh đạo cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, các sáng kiến, phong cách lãnh đạo; nhìn lại việc thực hiện công tác văn hóa doanh nghiệp và chương trình Hành trình văn hóa EVNNPC trong năm qua…

Ông Thiều Kim Quỳnh – Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc EVNNPC cho biết, EVNNPC xây dựng Hành trình Văn hóa lãnh đạo với tinh thần Đổi mới - Chuyên nghiệp - Hành động - Hiệu quả, nhằm tạo nên sự thay đổi có tính bước ngoặt cho đội ngũ lãnh đạo và cán bộ quản lý, góp phần xoay chuyển tư duy quản trị trong tiến trình xây dựng Tổng công ty vững mạnh trên 3 trụ cột: Con người - Quy trình  - Công nghệ.

 “Sự gắn bó mạnh mẽ và tinh thần đổi mới trong giá trị văn hóa mới của chúng ta thời gian qua là minh chứng cho triết lý: “Đổi mới chưa bao giờ là dễ nhưng đổi mới không bao giờ là không thể”. Vì vậy, EVNNPC cần một hệ thống lãnh đạo chuyên nghiệp, hiệu quả; một EVNNPC thống nhất trên tinh thần thực sự đoàn kết, hợp lực cao”, ông Quỳnh khẳng định.

Tại Hội nghị, ông Thiều Kim Quỳnh cũng đã công bố hệ thống các giá trị cốt lõi của EVNNPC gồm: Chất lượng - Niềm tin; Tôn trọng - Trách nhiệm; Chuyên nghiệp - Hiệu quả; Hợp lực - Chia sẻ.

Được biết, Lãnh đạo trong Hành trình văn hóa EVNNPC sẽ trở thành sự kiện thường niên đối với đội ngũ lãnh đạo trong EVNNPC.