EVNHANOI và Cảnh sát PCCC&CNCH TP Hà Nội: Tổng kết 5 năm phối hợp

Vừa qua, Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức "Hội nghị báo cáo đánh giá kết quả 05 năm thực hiện quy chế phối hợp trong công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) giữa EVNHANOI và Cảnh sát PCCC TP Hà Nội giai đoạn 2012 – 2017".

Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh – Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC&CNCH tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích trong công tác PCCN & CHCN .

Theo đó, hai đơn vị đã phối hợp triển khai tốt các phương án trong cung ứng, sử dụng điện cũng như công tác đảm bảo an toàn về PCCC đối với hàng trăm sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội quan trọng của đất nước, của thành phố diễn ra trên địa bàn Thủ đô; Hợp tác chặt chẽ trong công tác chữa cháy, xác định nguyên nhân các vụ cháy…

Phát biểu tại Hội nghị, Thiếu tướng Đoàn Việt Mạnh - Cục trưởng Cục Cảnh sát PCCC & CNCH đã biểu dương những thành tích mà hai đơn vị đã đạt được, đồng thời chỉ ra những vấn đề còn tồn tại và cần rút kinh nghiệm trong công tác PCCC&CNCH, đề ra những nhiệm vụ, giải pháp và nội dung, chương trình công tác trọng tâm trong năm 2018. Trong đó, tập trung làm tốt công tác nắm tình hình, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền bảo đảm an toàn PCCC&CNCH trên địa bàn Thành phố; nâng cao hiệu lực quản lý nhà nước về PCCC & CNCH, phối hợp tổ chức thực tập, diễn tập các phương án PCCC & CNCH tại các cơ sở trọng điểm đảm bảo sát với tình huống thực tế, hiệu quả. Đặc biệt, thực hiện tốt phong trào thi đua "Vì An ninh Tổ quốc".

Tại Hội nghị cũng đã diễn ra ký kết giao ước thi đua giữa Đoàn thanh niên hai đơn vị giai đoạn 2018-2022 với quyết tâm thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà đoàn cấp trên và lãnh đạo hai đơn vị giao.

Trong dịp này, các đơn vị và cá nhân có nhiều thành tích trong công tác PCCN & CHCN giai đoạn 2012 – 2017 đã được tặng Bằng khen của UBND TP Hà Nội và giấy khen của Cục Cảnh sát PCCC & CNCH.