EVNHANOI tuyên dương con CBCNV có thành tích cao trong học tập

Lễ biểu dương, khen thưởng các cháu là con CBCNV có thành tích cao trong học tập vừa được Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội (EVNHANOI) tổ chức tại Vĩnh Phúc.

Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam - Nguyễn Kim Thanh (áo vàng) biểu dương các cháu con CBCNV Tổng công ty Điện lực TP Hà Nội có thành tích cao trong năm học 2018-2019- Ảnh: Văn Hiệp

Năm học 2018-2019, Công đoàn Tổng công ty biểu dương 211 cháu đạt thành tích cao trong học tập, trong đó có 34 cháu đạt giải cấp thành phố, 166 cháu đạt giải cấp quận, huyện và 11 cháu đạt các giải khác. Đây là hoạt động thường niên của Công đoàn Tổng công ty nhằm động viên, khích lệ tinh thần học tập của các cháu là con CBCNV thuộc Tổng công ty.

Bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam đã biểu dương những thành tích học tập của các cháu trong năm học 2018-2019, đồng thời mong muốn các cháu sẽ tiếp tục cố gắng rèn luyện trong học tập để đạt được những thành tích cao hơn nữa.

Dịp này, Công đoàn EVNHANOI đã trao 5 suất học bổng cho các cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích cao trong học tập.

Tại buổi lễ, các cháu được tham gia nhiều hoạt động bổ ích; giao lưu, trò chuyện với các nghệ sĩ nổi tiếng.


  • 08/07/2019 04:15
  • Trương Hưng