EVNHANOI khen thưởng con CNVCLĐ đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2017 – 2018

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, ngày 28/06 tại thị xã Đồ Sơn - Hải Phòng, Tổng công ty Điện lực TP. Hà Nội (EVNHANOI) đã tổ chức biểu dương khen thưởng các cháu con công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) các đơn vị trong Tổng công ty đạt thành tích xuất sắc năm học 2017 - 2018 và trao giải cuộc thi viết về “Người hùng ánh sáng”.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI phát biểu tại buổi biểu dương.

Tham dự có bà Nguyễn Thị Chiến - Trưởng Ban nữ công Công đoàn Điện lực Việt Nam; về phía EVNHANOI có ông Lê Anh Tuấn - Phó Bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc, ông Phùng Lê Dũng - Chủ tịch Công đoàn, và gần 400 em nhỏ đã có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện cấp quận, huyện, quốc gia, thành phố - là con của CNVCLĐ các đơn vị trực thuộc EVNHANOI.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - Phó Tổng giám đốc EVNHANOI đã biểu dương và chúc mừng các cháu học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018, động viên, khuyến khích các cháu tiếp tục phấn đấu, đạt được nhiều thành tích hơn nữa trong năm học mới. Đồng thời, đánh giá cao sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo EVN, EVNHANOI đã tổ chức hoạt động ý nghĩa nhằm khơi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con em cán bộ EVNHANOI nói riêng.

Lãnh đạo Tổng công ty đã trao 8 suất học bổng cho 8 học sinh có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện năm học 2017-2018.

Cũng trong chương trình, EVNHANOI đã tổ chức trao giải cuộc thi viết về “Người hùng ánh sáng”. Cuộc thi nhận được sự tham gia đông đảo của các em nhỏ với các bài viết đa dạng về người thợ điện, trong đó những người công nhân là bố mẹ của các em, cũng là nguồn cảm hứng để các em hiểu hơn và hoàn thành tác phẩm dự thi của mình. Cuộc thi được tổ chức nhằm nâng cao trách nghiệm của các cấp Công đoàn và CBCNV đối với công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục trẻ em, hướng các em đến với các loại hình vui chơi giải trí, nghỉ hè an toàn, lành mạnh, bổ ích, tiếp cận tác động tích cực của thế giới công nghệ số tới sự phát triển toàn diện của trẻ em.

Nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2018, Công đoàn Điện lực Việt Nam đã thăm hỏi, trợ cấp 05 trường hợp con CNVCLĐ EVNHANOI có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt, mắc bệnh hiểm nghèo và hỗ trợ phẫu thuật theo chương trình “Vì trái tim và nụ cười trẻ thơ” cho 01 cháu là con CBCNV công tác tại Công ty Điện lực Đông Anh mắc bệnh tim bẩm sinh.