EVNHANOI: Những gói đường kính trắng xua tan cái nóng hè

Đối với khối lao động trực tiếp của ngành Điện, đường kính trắng là một thứ không thể thiếu để giải nhiệt mỗi khi làm việc ngoài trời nắng nóng cao điểm.

Thợ điện Thủ đô chia nhau cốc nước mát giữa trời hè oi bức - Ảnh: Hoa Việt Cường

Theo dự báo của Trung tâm Khí tượng thủy văn, mùa hè 2018, những đợt nắng nóng ở các tỉnh Bắc bộ và Trung bộ dự báo sẽ ngắn ngày hơn nhưng vẫn có khả năng xuất hiện đợt nắng nóng kỷ lục duy trì trong nhiều ngày như từng diễn ra trong năm 2017.

Ngay từ những ngày đầu tháng 5, Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội (EVNHANOI) đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo cho đời sống CBCNV, trong đó có hoạt động phát đường kính trắng cho CBCNV nhằm đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đặc biệt là khối công nhân làm việc trực tiếp ngoài trời nắng nóng.

Ông Nguyễn Hoàng Thanh – Đội trưởng Đội dịch vụ khách hàng Công ty Điện lực Phú Xuyên chia sẻ, đây là một việc làm rất ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn đối với người lao động trong giai đoạn thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao dễ xảy ra việc say nắng gây mất an toàn trong lao động.

 


  • 07/06/2018 07:57
  • Ngân Quyên