EVNGENCO2 tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp năm học mới

Ngày 05/9/2022, Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO2) phối hợp với Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ đến tham dự và tặng quà các học sinh vượt khó học giỏi nhân dịp lễ khai giảng năm học 2022 – 2023 tại trường Tiểu học Tân Thới 1, xã Tân Thới, huyện Phong Điền, thành phố Cần Thơ.

Ông Nguyễn Anh Duy (người mặc áo trắng bên trái) – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ quan EVNGENCO2 cùng lãnh đạo địa phương trao quà cho các em thiếu nhi vượt khó học giỏi

Năm học 2022 – 2023, nhà trường tiếp nhận và giảng dạy cho 290 em học sinh các khối lớp 1 đến lớp 5. Kinh tế của người dân xã Tân Thới chủ yếu dựa vào nghề nông nên đời sống còn gặp nhiều khó khăn, các em học sinh thiếu thốn điều kiện học tập.

Nhận thấy những khó khăn này của địa phương và các em học sinh, với tinh thần tương thân tương ái, vì tương lai của thế hệ trẻ, Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2 và Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ đã đến tham dự lễ khai giảng và trao 50 phần quà cho các em học sinh vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Tân Thới 1.

Các phần quà bao gồm ba lô, dụng cụ học tập trị giá 300 nghìn đồng. Giá trị các phần quà tuy không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, doanh nghiệp đến thế hệ trẻ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn yên tâm trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi.

Thầy Nguyễn Văn Cư – Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến lãnh đạo địa phương, Cơ quan Tổng công ty Phát điện 2, Công đoàn các Khu Chế xuất và Công nghiệp Cần Thơ đã quan tâm, hỗ trợ thầy trò Trường Tiểu học Tân Thới 1 có thêm động lực giảng dạy và học tập. Đồng thời, hiệu trưởng nhà trường thể hiện quyết tâm cùng tập thể giáo viên, học sinh hoàn thành tốt mục tiêu năm học 2022 – 2023 đã đề ra.

Cũng trong ngày 05/9, Công ty Nhiệt điện Cần Thơ đã phối hợp với Công đoàn các Khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ trao 100 phần quà trị giá 30 triệu đồng đến các em học sinh vượt khó học giỏi tại Trường Tiểu học Thốt Nốt 1, Quận Thốt Nốt, TP. Cần Thơ với mong muốn những phần quà động viên sẽ tạo thêm niềm vui, giúp các em khởi đầu năm học mới thuận lợi.


  • 09/09/2022 03:15
  • Minh Lương – Kiều Anh
  • 127