EVNGENCO1 tổ chức hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động năm 2022

Hội diễn văn nghệ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) Tổng công ty Phát điện 1 (EVNGENCO1) năm 2022 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Diễn ra trong 2 ngày (15-16/9), sự kiện này nằm trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 10 năm thành lập EVNGENCO1 (2013 – 2023).

Hội diễn có sự tham gia của 13 đội thi, mỗi đội thi bao gồm tối đa 20 CNVCLĐ đến từ cơ quan Tổng công ty và các đơn vị thành viên, liên kết của Tổng công ty. Các đội thi biểu diễn dưới nhiều hình thức, bao gồm thể ca (đơn ca, song ca, tốp ca), thể nhạc (nhạc hoặc hoà tấu nhạc cụ), thể múa (múa đôi, múa tập thể) và tiểu phẩm với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu ngành Điện.

Các tiết mục biểu diễn đều đa dạng về mặt hình thức và chất lượng về mặt nội dung. Trong ảnh, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn đem đến tiết mục mang đậm âm hưởng nghệ thuật dân gian đương đại. Ảnh: ĐVCC

Các phần biểu diễn chuyên nghiệp và mang tính nghệ thuật cao. Kết quả, có tổng 49 hạng mục giải thưởng đã được trao cho các tiết mục văn nghệ và các đơn vị tham gia. Trong đó, Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn giành giải Đặc biệt toàn đoàn, giải Nhất thuộc về Công ty Nhiệt điện Uông Bí.

Ban tổ chức trao giải đặc biệt cho Công ty Nhiệt điện Nghi Sơn và giải Nhất cho Công ty Nhiệt điện Uông Bí. Ảnh: ĐVCC

Bên cạnh các giải chính thức, ban tổ chức còn lựa chọn và trao một số giải phụ để khuyến khích, động viên các tiết mục đặc sắc tham gia hội diễn.

Hội diễn đã thu hút người lao động trong EVNGENCO1 tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ, tạo điều kiện để cán bộ, đoàn viên, CNVCLĐ giao lưu văn hóa, chia sẻ kinh nghiệm. Qua đó nâng cao đời sống tinh thần của người lao động, tạo môi trường gắn bó, đoàn kết và thể hiện nét văn hóa doanh nghiệp trong Tổng công ty.

Đặc biệt, những tiết mục xuất sắc trong cuộc thi cũng sẽ được lựa chọn công diễn chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày thành lập EVNGENCO1 và chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty lần thứ 2 nhiệm kỳ 2022 - 2027.


  • 22/09/2022 05:49
  • Hải Chi
  • 112